3 Đồng coin tiềm năng cuối năm 2023: DigiToads (TOADS), Chainlink (LINK), Solana (SOL)

Cùng Tin tức coin xem xét qua 3 đồng coin tiềm năng hiện đang có những bước tiến tích cực trên thị trường bao gồm: DigiToads (TOADS), Chainlink (LINK), Solana (SOL).

3-dong-coin-tiem-nang-cuoi-nam-2023-digitoads-toads

DigiToads (TOADS):

Hệ sinh thái DigiToads sở hữu một thế giới ảo ấn tượng, hoàn toàn tương tác và đầy đủ hoạt động. P2E (Play-to-Earn) là điểm nổi bật chính trong không gian ảo đa dạng này, thu hút cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Mỗi người chơi phải trải qua một mùa kéo dài khoảng một tháng, TOADS được xem như phần thưởng cho người chơi tham gia. Ngoài quà từ quỹ giải thưởng, game thủ còn nhận được một lượng lớn doanh thu từ việc mua sắm trong trò chơi.Ngoài ra, DigiToads còn có một cuộc thi on-chain dành riêng cho nhà giao dịch nổi bật.

Dự án ERC-20 cũng đã thiết lập một chức năng staking vượt xa tính năng token burn thông thường để đảm bảo răng dự án hoạt động tốt. Tính năng này giúp dự án bền vững khi khuyến khích mọi người giữ token trong thời gian dài.

Dự án đã theo đuổi con đường lãnh đạo phi tập trung, có nghĩa là những nhà đầu tư sở hữu lượng TOADS đáng kể sẽ giúp đưa ra quyết định có lợi cho đầu tư của họ. Ngoài ra, tính chất “dân chủ” của giúp án còn giúp mọi người tham gia và rời đi theo ý muốn, giúp dễ dàng quy đổi TOADS sang tiền tệ và ngược lại.

Chainlink (LINK)

Chainlink là một hệ thống được cung cấp bởi Oracle, chuyên liên kết các chuỗi thông minh. Nó giúp hoàn tất việc giao tiếp từ bên ngoài blockchain và liên kết chúng trong blockchain để thực thi. Các hệ thống được tạo ra từ các liên kết này an toàn hơn và đáng tin cậy vì họ tận dụng các tính năng của blockchain. Về mặt tiện ích, Chainlink có nhiều ứng dụng sử dụng. Nó lan tỏa qua lĩnh vực bảo hiểm, tài chính phi tập trung và quản lý chuỗi cung ứng.

Uy tín của Oracle đã làm cho Chainlink trở thành một dự án đáng mơ ước, khiến nhiều nhà phát triển sử dụng nó để hoàn thành các liên kết bên ngoài blockchain vào bên trong dự án. Nhu cầu cao về dịch vụ đã giúp LINK nhanh chóng tăng giá trị, dự kiến sẽ tăng trưởng vọt vào năm 2023.

You have not selected any currencies to display

Solana (SOL)

Solana tự hào sở hữu một dự án có khả năng mở rộng cao, cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng phi tập trung. Nó là một đối thủ của những dự án lớn và đặt bảo mật lên hàng đầu trong hệ thống của mình. Solana sử dụng cơ chế chứng minh cổ phần để duy trì các giao dịch kịp thời, có thể tiếp cận ở bất kỳ đâu. Dự án này linh hoạt và giữ tính năng chứng minh cổ phần hoạt động, giúp xử lý dữ liệu mới trong blockchain dễ dàng.

Là một dự án đang tìm cách vượt qua những người hàng đầu trong công nghệ blockchain, Solana đã nâng tốc độ giao dịch lên 50.000 giao dịch mỗi giây và có mức phí giao dịch thấp nhất. Trong suốt những năm qua, nó đã thu hút sự chú ý và dự kiến sẽ thống trị thị trường trong năm nay. Đây là một dự án đáng xem xét.

You have not selected any currencies to display

Kết luận về 3 đồng coin tiềm năng trên.

Nhiều dự án tiền điện tử cho thấy tiềm năng, đáng tin cậy như: DigiToads (TOADS), Chainlink (LINK) và Solana (SOL) là một số những dự án có thể để đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong cuối năm nay.