3 đồng coin tiềm năng khi thị trường sụt giảm như hiện nay

Thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh vào ngày thứ Tư, với tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn 1.06 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tuy nhiên, vẫn có một số đồng coin tiềm năng khi thị trường sụt giảm có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

3 đồng coin tiềm năng khi thị trường sụt giảm như hiện nay

Dưới đây là các đồng coin tiềm năng khi thị trường sụt giảm mà bạn có thể cân nhắc đầu tư

Sei (SEI)

SEI, đồng token điều khiển mạng blockchain Sei vừa mới ra mắt, được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện cho giao dịch. Nó trở thành một trong những đồng coin nhanh chóng lọt vào top 100 đồng coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm bài viết, SEI hiện đang giao dịch ở các sàn giao dịch lớn hơn 0.16 đô la, thấp hơn đáng kể so với đỉnh vào thứ Tư tuần này là 0.28 đô la.

Tuy nhiên, với vốn thị trường vẫn rất khiêm tốn dưới 300 triệu đô la như hiện tại, có rất nhiều khả năng tăng giá cho đồng token Sei. Đồng coin này vẫn đang ở trong trạng thái khám phá giá và sẽ tiếp tục biến động mạnh trong những ngày và/hoặc tuần tới.

Lưu ý rằng đồng coin này đang trong sự kiện Airdrop, nó có thể bị bán tháo trong ngắn hạn.

THORChain (RUNE)

RUNE, đồng token điều khiển mạng trao đổi phi tập trung đa chuỗi của THORChain.

Tại thời điểm bài viết, đồng coin này giao dịch ở mức 1.77 đô la, tăng hơn 15% trong hôm nay, và ghi nhận mức tăng 55% chỉ trong 10 ngày qua và đã phá vỡ một cách thuyết phục tất cả các đường trung bình động chính của nó. Hiện tại RUNE vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh.

Lưu ý cần theo dõi cuộc kiểm tra tiếp theo ở mức kháng cự ở khoảng 2.0 đô la, và sau đó là mức hỗ trợ lâu dài đã biến thành kháng cự ở khoảng 3.0 đô la vẫn là khả năng mạnh mẽ trong các tuần và tháng tiếp theo, có nghĩa là khả năng thu lợi nhuận ngắn hạn có thể lên hơn 30%.

Toncoin (TON)

Toncoin (TON) tăng 2.5% trong hôm nay, tại thời điểm bài viết đồng coin này giao dịch ở mức giá 1.35 đô la. Nó là một trong những đồng tiền có hiệu suất tốt nhất trong top 100 đồng tiền tương lai theo vốn hóa thị trường trong khoảng thời gian gần đây này. Đồng coin layer 1 ban đầu được phát triển bởi cùng đội ngũ đứng sau ứng dụng nhắn tin rất phổ biến là Telegram.

Mấy ngày qua, mặc dù đồng coin này thất bại trong việc phá vỡ kháng cự ở mức 1.52 đô la trong hình dạng đỉnh tháng 7 và 100DMA. Nhưng nếu nó có thể tìm được sự hỗ trợ trên đường trung bình động 50 và 21 ở khoảng 1.30 đô la, thì nó vẫn có cơ hội tốt để vượt qua mức này trong những ngày và tuần tới.

Lưu ý rằng TON hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn, nhưng chưa được hỗ trợ tại Binance. Bạn có thể tham khảo đầu tư đồng coin này tại Bybit.

Xem thêm: 6 sai lầm cần tránh khi bắt đầu đầu tư tiền điện tử

Đây chỉ là một số đồng coin tiềm năng khi thị trường sụt giảm mà bạn có thể cân nhắc đầu tư trong thời gian sụt giảm hiện tại. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là thị trường tiền điện tử vẫn rất biến động và bạn có thể mất tiền khi đầu tư vào tiền điện tử. Do đó, bạn nên chỉ đầu tư số tiền mà bạn có thể chấp nhận mất.