Bard gợi ý 3 loại tiền điện tử meme: Shiba Inu, Pepe, Pomerdoge. 

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về 3 loại tiền điện tử meme mà Googe Bard đã gợi ý: Shiba Inu, Pepe và Pomerdoge có gì nổi bật và tiềm năng.

bard-goi-y-3-loai-tien-dien-tu-meme

3 Loại tiền điện tử meme được Google Bard gợi ý

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) đã nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong cộng đồng tiền điện tử. Nguồn gốc meme và lợi nhuận ấn tượng của nó đã thu hút cả nhà giao dịch và nhà đầu tư. Trên thực tế, giá Shiba Inu đã tăng 17,6% trong 14 ngày qua.

Điều này xảy ra cùng lúc với việc Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, đã mô tả chi tiết giải pháp ID tự chủ (SSI) mới được triển khai cho Shibarium. Shiba Inu hy vọng cải thiện khả năng trao quyền cho người dùng với sự phát triển này. Nói một cách đơn giản, SSI cho phép mọi người kiểm soát hoàn toàn nhân vật trực tuyến của họ.

Hiện tại, tiền điện tử Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,000009158 đô la với vốn hóa thị trường là 5,3 tỷ đô la, tăng 1,79% qua đêm. Google Bard cho rằng giá này có thể tiếp tục tăng khi tất cả các đường trung bình động của nó đều màu xanh lá cây. Do đó, các chuyên gia dự báo giá Shiba Inu sẽ tăng lên 0,00001078 vào tháng 12 năm 2023.

You have not selected any currencies to display

Pepe (PEPE)

Pepe (PEPE), một token khác lấy cảm hứng từ meme, đã phát triển từ văn hóa internet thành một người chơi hợp pháp trong thế giới tiền điện tử. Tận dụng sự phổ biến của meme Pepe, đồng tiền Pepe đã tận dụng cách tiếp cận cộng đồng để đạt được lực kéo.

Xem thêm: 6 sai lầm cần tránh khi bắt đầu đầu tư tiền điện tử

Google Bard đã chú ý đến phân tích kỹ thuật Pepe, cho thấy triển vọng tăng giá. Nói cách khác, các đường trung bình động và chỉ số kỹ thuật của nó cho thấy tín hiệu mua mạnh. Giá đồng Pepe hiện tại là 0,000001123 đô la với vốn hóa thị trường là 439 triệu đô la.

Không chỉ vậy, khối lượng giao dịch Pepe đã tăng 47,94% qua đêm, đạt 91.012.713 đô la. Do tất cả những lý do này, các nhà phân tích trong ngành dự đoán một đợt tăng giá lên 0,00000149 cho Pepe trong quý 4 năm 2023.

You have not selected any currencies to display

Pomerdoge (POMD)

Pomerdoge (POMD), một trò chơi chơi để kiếm tiền, đã đưa khái niệm về trò chơi và tích hợp blockchain lên một tầm cao mới. Với trọng tâm xây dựng hệ sinh thái game nhập vai, Pomerdoge cho phép người chơi tham gia vào lối chơi cạnh tranh và kiếm được phần thưởng giá trị.

Bộ sưu tập NFT 7.777 độc đáo dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8/9. Bộ sưu tập này chỉ dành cho những người nắm giữ token gốc của trò chơi – POMD. Hiện tại, lợi ích của các NFT này vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, đội ngũ Pomerdoge đã thông báo họ sẽ tiết lộ chúng gần thời điểm ra mắt.

Những người muốn có được các token này hiện đang mua POMD, hiện đang có giá 0,007 đô la vì nó đang trong Giai đoạn Một của pre-sale. 

Điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là một số dự đoán của Google Bard và giá của các loại tiền điện tử này có thể dao động đáng kể. Trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn nên nghiên cứu kỹ và chỉ đầu tư những gì bạn có thể để mất.