Bây giờ đầu tư Bitcoin có phải quá muộn?

Bây giờ đầu tư Bitcoin có phải quá muộn? là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư mới quan tâm và thảo luận khi họ muốn đầu tư vào Bitcoin và tại sao BTC đang trở nên phổ biến trong thế thới tài chính hiện đại.

Bây giờ đầu tư Bitcoin có phải quá muộn?

Bây giờ đầu tư Bitcoin có phải quá muộn?

Trong tập mới nhất Market Talks của Cointelegraph, người dẫn chương trình Ray Salmond đã trò chuyện với Luke Broyles, một người hâm mộ Bitcoin nổi tiếng và người sáng tạo nội dung trên YouTube và X (trước đây là Twitter). Trong chương trình, Broyles đã trình bày luận điểm đầu tư Bitcoin của mình và những quan điểm độc đáo của anh ấy về cách giá tài sản cuối cùng có thể tăng lên hàng triệu đô la.

Broyles cho biết vào năm 2020, anh nhận ra thị trường trái phiếu đã bị phá vỡ. Trong khi tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế, anh ấy đã phát hiện ra Bitcoin như một lựa chọn hợp lý. 

Khi được hỏi về chiến lược đầu tư Bitcoin của anh ấy và cách anh ấy đối phó với biến động, Broyles nói:

“Tôi không sở hữu trái phiếu. Tôi đã bán 97% cổ phiếu của mình trong ba năm qua và tôi đang bán 3% cuối cùng trong tuần này, nên thật buồn cười khi bạn hỏi điều đó. Đến cuối tuần này, ba tài sản duy nhất tôi sẽ sở hữu là đô la Mỹ, hay còn gọi là tiền mặt, đồng tiền tốt nhất trên thế giới; thứ hai, bất động sản; và thứ ba, Bitcoin. Đó là tất cả. Và tôi ngủ ngon hơn bây giờ so với khi tôi có một danh mục đầu tư đa dạng.”

Xem thêm: Những đồng coin nên hold để thay đổi cuộc đời của bạn

Mọi thứ đều bị định giá quá cao và nên sụp đổ

Một yếu tố quan trọng khác ủng hộ luận điểm đầu tư Bitcoin của Broyles là niềm tin của anh ấy rằng “mọi thứ đều bị định giá quá cao, không có gì có ý nghĩa và mọi thứ nên sụp đổ; tuy nhiên, chúng ta không muốn đối phó với nó. Các nhà chính trị không muốn đối phó với nó. Các luật sư không muốn đối phó với nó.

Tôi, với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản, không muốn đối phó với nó.” Broyles tin rằng cổ phiếu, chăm sóc sức khỏe, bất động sản và ngành giáo dục đều bị định giá quá cao, vì vậy mọi người đang mất niềm tin vào đồng đô la và sức mua của đồng đô la của họ — điều này làm nổi bật sức hấp dẫn của Bitcoin như một tài sản có nguồn cung hạn chế.

“Nếu chúng ta có một cuộc giải nén tín dụng, tất nhiên chúng ta sẽ in tiền để giải quyết nó.”

Khi được hỏi “Bây giờ đầu tư Bitcoin có phải quá muộn?” để các nhà đầu tư xem xét mua Bitcoin hay không, “Không bao giờ là quá muộn để mua Bitcoin, nhưng sẽ quá muộn để thoát khỏi trái phiếu và thoát khỏi fiat.” Broyles phản hồi.