Binance được Giấy phép Hoạt động tại Dubai

Binance đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết để có được Giây phép hoạt động được đặt ra kể từ khi nhận được giấy phép dự bị vào tháng 9 năm 2022.

binance-duoc-giay-phep-hoat-dong-tai-dubai

Binance có được giấy phép hoạt động tại Dubai

Binance đã giành được giấy phép hoạt động tại Dubai, bước ba trong tổng số bốn bước để hoạt động hoàn toàn được quy định tại khu vực này. Người dùng đủ điều kiện tại Dubai bây giờ sẽ có thể truy cập vào các dịch vụ được ủy quyền, Binance cho biết.

Giấy phép hoạt động tại Dubai của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có được sau khi đáp ứng các điều kiện tiên quyết kể từ khi nhận được giấy phép sơ bộ vào tháng 9 năm 2022, công ty đã công bố vào thứ Hai.

Năm ngoái, Binance đã nhận được giấy phép Minimal Viable Product (MVP) từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA), qua đó cơ quan này cho phép họ mở tài khoản ngân hàng trong nước để giữ tiền của khách hàng tại địa phương, vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp dịch vụ thanh toán và lưu ký.

“Sự kiện này, có nghĩa là người dùng đủ điều kiện ở Dubai giờ đây sẽ có thể truy cập các dịch vụ được ủy quyền, bao gồm khả năng chuyển đổi tài sản ảo thành tiền pháp định một cách an toàn theo các tiêu chuẩn do VARA đưa ra” – Binance cho biết thêm.
Dubai có quy trình cấp phép bốn giai đoạn và Binance hiện đã hoàn thành ba trong số các giai đoạn đó, chỉ còn thiếu giấy phép cho Full Market Product (FMP).

Thành công của Binance tại Dubai diễn ra trong bối cảnh công ty chuẩn bị tái nhập thị trường Nhật Bản và đang đối mặt với những khó khăn tại Đức, Áo, Bỉ và Hà Lan. Công ty con của Binance tại Hoa Kỳ cũng đã bị các cơ quan quản lý kiện vì hoạt động một sàn giao dịch không đăng ký.

Xem thêm: Stablecoin FDUSD có thành công sau khi được Binance hỗ trợ?