Binance Labs hỗ trợ và đầu tư vào CRV 5 triệu USD

Binance Labs, bộ phận đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance, đã cam kết đầu tư vào CRV hay Curve DAO Token 5 triệu USD. Một phần của cảm kết này, Curve đang tích cực xem xét mở rộng sự hiện diện của mình lên BNB Chain của Binance.

binance-labs-ho-tro-va-dau-tu-vao-crv-5-trieu-usd

Curve là nền tảng stableswap và sàn giao dịch phi tập trung

Curve là cả nền tảng stableswap và sàn giao dịch phi tập trung, tự hào có tổng giá trị bị khóa (TVL) đáng kể khoảng 2,4 tỷ USD, theo phân tích từ DefiLlama. Đáng chú ý, Curve gần đây đã khiến thị trường DeFi lao dốc sau khi trở thành nạn nhân của một vụ hack dẫn đến tổn thất vượt quá 70 triệu USD.

Xem thêm: 6 sai lầm cần tránh khi bắt đầu đầu tư tiền điện tử

Binance Labs đầu tư vào CRV, hỗ trợ triển khai trên BNB Chain

Yi He, đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, đã nhấn mạnh rằng Curve là giao thức stableswap lớn nhất, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển không ngừng của lĩnh vực DeFi trong năm 2023. Trước những sự kiện như vụ bị hacker tấn công gần đây đã tác động tiêu cực đến hoạt động của Curve, Binance Labs đã mở rộng sự hỗ trợ của mình thông qua đầu tư vào CRV bằng tài chính và hợp tác chiến lược.

Xem thêm: https://www.binance.com/en/blog/ecosystem/binance-labs-invests-%245m-in-curve-dao-token-crv-and-supports-curve-deployment-to-bnb-chain-4372009526169554266

BNB Chain củng cố vị thế trong lĩnh vực DeFi

Michael Egorov, người sáng lập Curve, cũng chỉ ra rằng BNB Chain đã củng cố vị thế đáng kể trong lĩnh vực DeFi, khiến nó có lợi thế để giới thiệu các sản phẩm hiện tại và tương lai của Curve lên nền tảng của mình. Egorov bày tỏ mong đợi về cách tiếp cận hợp tác để nuôi dưỡng đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng trong hệ sinh thái DeFi.

Token DAO của Curve là token tiện ích

Token DAO của Curve là token tiện ích cho giao thức DeFi của Curve, cho phép người dùng trao đổi stablecoin và các token tương thích khác. Nó cũng cho phép staking và các chức năng quản trị. 

Đầu tư của Binance Labs vào Curve là một dấu hiệu đáng chú ý về sự tin tưởng của công ty vào tiềm năng của giao thức CRV. Việc triển khai Curve trên BNB Chain có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi trên nền tảng này và cũng có thể giúp tăng trưởng giá trị của CRV. Sau thông báo đầu tư của Binance, CRV đã tăng 4,8%.