Binance mở lại cặp giao dịch FTT/USDT: FTT trở lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo sẽ mở lại cặp giao dịch của FTT trở lại vào ngày 22 tháng 9 năm 2023 (08:00 UTC). Động thái này diễn ra mười tháng sau khi Binance gỡ bỏ token FTT của FTX khỏi nền tảng của mình.

Binance mở lại cặp giao dịch FTT/USDT: FTT trở lại

Giá FTT tăng 8% sau thông báo của Binance

Sau khi thông tin được công bố, giá token FTT đã tăng 8%, đưa FTT trở lại mức 1,1 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tuy nhiên, giá token đã giảm xuống 1,06 đô la ngay sau đó. Tại thời điểm bài viết, FTT đang được giao dịch ở mức 1,03 đô la, trong khi vốn hóa thị trường của nó ở mức khoảng 338,8 triệu đô la.

Lý do Binance đưa cặp giao dịch FTT trở lại

Binance không giải thích lý do đằng sau động thái này, nhưng có một số khả năng. Một khả năng là Binance đang tìm cách tăng thanh khoản cho FTT. Một khả năng khác là Binance đang cố gắng hỗ trợ FTX, vốn là đối thủ cạnh tranh của Binance.

Việc Binance mở lại cặp giao dịch FTT có thể có tác động tích cực đến giá token. Thanh khoản và khối lượng giao dịch của FTT có thể tăng lên, dẫn đến giá token tăng cao hơn. Ngoài ra, động thái này có thể được coi là một tín hiệu tích cực giúp FTT trở lại, có thể thu hút thêm nhà đầu tư, sau thời gian dài gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm: Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Binance giảm 57%

Kết luận

Việc Binance mở lại cặp giao dịch FTT là một động thái tích cực đối với token FTT. Động thái này có thể giúp FTT trở lại và phục hồi sau nhiều lùm xùm trong thời gian qua.