Binance Nhật Bản niêm yết hơn 100 loại tiền điện tử

Binance Nhật Bản, chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, đã công bố kế hoạch mở rộng danh sách token lên 100 loại trong thời gian tới. Đây là một động thái nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng Nhật Bản, vốn đang ngày càng tăng cao.

Binance Nhật Bản niêm yết hơn 100 loại tiền điện tử

Danh sách niêm yết của Binance Nhật Bản

Hiện tại, Binance Nhật Bản niêm yết 34 loại token, bao gồm các loại tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), Polygon (MATIC), Litecoin (LTC), v.v.

Tổng giám đốc Binance Nhật Bản Tsuyoshi Chino cho biết, công ty đang nỗ lực cung cấp cho người dùng Nhật Bản một lựa chọn token đa dạng và toàn diện. Ông cũng nhấn mạnh cam kết của Binance trong việc tuân thủ quy định ở Nhật Bản.

Xem thêm: Giá Bitcoin ổn định trên mức $27.000, Ethereum giảm nhẹ

“Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường kinh doanh tiền điện tử ổn định và đáng tin cậy ở Nhật Bản”, ông Chino nói. “Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tuân thủ các quy định.”

Như một phần trong nỗ lực tuân thủ quy định, Binance Nhật Bản sẽ không cung cấp giao dịch phái sinh hoặc token được gọi là “token được đòn bẩy” cho khách hàng của mình tại Nhật Bản.

Binance Nhật Bản đã ra mắt đầy đủ dịch vụ tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2023. Công ty đã mua lại nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử có đăng ký tại Nhật Bản Sakura Exchange BitCoin (SEBC) vào tháng 11 năm 2022.