Bitcoin Cash BCH sẽ phục hồi hay tiếp tục giảm?

Giá Bitcoin Cash BCH đã giảm trong vài tháng qua, và hiện đang ở mức thấp nhất trong một năm trở lại đây. Một số nhà đầu tư đang thắc mắc liệu Bitcoin Cash BCH sẽ phục hồi hay tiếp tục giảm?

bitcoin-cash-bch-se-phuc-hoi-hay-tiep-tuc-giam

Dưới đây là một số phân tích kỹ thuật để trả lời câu hỏi Bitcoin Cash BCH sẽ phục hồi hay tiếp tục giảm?

  • Biểu đồ khung thời gian hàng ngày: Biểu đồ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá BCH đang trong một xu hướng giảm. Giá đã phá vỡ đường hỗ trợ quan trọng, và hiện đang giao dịch dưới đường trung bình động 200 ngày.
  • Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI): RSI đang ở trong vùng bán, điều này cho thấy giá BCH có thể bắt đầu phục hồi. Tuy nhiên, RSI vẫn đang ở dưới đường trung bình động 50 ngày, điều này cho thấy giá BCH vẫn có thể giảm thêm.

BCH hiện đang được giao dịch dưới trung bình chuyển đổi mạnh 20 ngày (EMA), nhưng nó đang cố gắng duy trì vị trí của mình trên các trung bình chuyển đổi mạng hàng ngày 50, 100 và 200. Trong vòng một tuần, giá của Bitcoin Cash đã ghi nhận mức tăng nhẹ 0,43%, nhưng đã giảm đi 19,09% trong vòng một tháng.

Xem thêm Bitcoin là gì? Tìm hiểu đầu tư Bitcoin trong 5 phút

Trong ba tháng qua, BCH đã ghi nhận mức tăng đáng kể 101,96%, và trong sáu tháng qua, nó đã tăng ấn tượng 85,95%. Tính đến nay, Bitcoin Cash đã tăng 135,52% trong năm. Những con số này cho thấy bằng chứng mạnh mẽ về sự phục hồi đáng kể của BCH trong năm 2023.

Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật cho thấy sự suy giảm động lực của BCH. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và độ dốc sự hội tụ trung bình chuyển đổi (MACD) đều cho thấy sự trượt giá của BCH. RSI đạt mức 44 và đang cố gắng duy trì ở trên vùng quá bán. MACD nằm dưới đường tín hiệu, chờ đợi một sự cắt quét tích cực. Các nhà đầu tư trong tiền điện tử Bitcoin Cash cần đợi sự thay đổi hướng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày.

Các mức kỹ thuật quan trọng cần xem xét:

  • Mức hỗ trợ: $227,05 và $222,70
  • Mức kháng cự: $233,10 và $245,30

You have not selected any currencies to display

Tóm lại, giá Bitcoin Cash BCH cho thấy xu hướng giảm giá của nó, với những nỗ lực được thực hiện để đảo ngược tình hình hiện tại. Tại thời điểm này, sự chú ý tập trung vào vai trò tiềm năng của 50-EMA trong việc tăng cường sự phục hồi của BCH, đặc biệt là khi phân tích hiệu suất của nó trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Tiền điện tử Bitcoin Cash cần thêm sức mua để tăng lên từ mức hỗ trợ chính đầu tiên là $233,20. Các chỉ số kỹ thuật nêu bật sự suy giảm động lực của tiền điện tử BCH.