$75 triệu Bitcoin chuyển lên Coinbase: Tín hiệu giảm giá?

Ngày 23 tháng 8 năm 2022, lúc 5:19 sáng UTC, một lượng lớn Bitcoin chuyển lên Coinbase trị giá hơn $75 triệu. Đây có phải tín hiệu giảm giá?

$75 triệu Bitcoin chuyển lên Coinbase: Tín hiệu giảm giá?

Lượng lớn Bitcoin chuyển lên Coinbase thu hút sự chú ý trong bối cảnh thị trường sụt giảm

Giao dịch này đã thu hút sự chú ý của các nhà quan sát thị trường tiền điện tử, những người đang cố gắng xác định ý định của người chuyển tiền.

Một khả năng là người chuyển tiền đang chuẩn bị bán Bitcoin của họ trên Coinbase. Các giao dịch lớn đến các sàn giao dịch đôi khi được coi là tín hiệu giảm giá khi áp lực bán sắp xảy ra.

Xem thêm: Giá Bitcoin tăng nhẹ, chưa thể phá vỡ mốc $26.000

Tuy nhiên, cũng có khả năng người chuyển tiền chỉ đơn giản là di chuyển Bitcoin của họ sang Coinbase để lưu trữ an toàn. Nếu không biết người chuyển tiền là ai, không thể xác định động cơ của họ một cách chắc chắn.

Dù sao, thời điểm của giao dịch lớn này cũng cho thấy điều gì đó. Bitcoin đã giảm xuống xuống $25.520 ngay sau giao dịch, trước khi phục hồi trở lại mức giá tại thời điểm bài viết là $26.059, the dữ liệu của CoinMarketCap.

Với tâm lý thị trường suy giảm và giá thấp, Bitcoin whales và các nhà nắm giữ lớn khác của Bitcoin chuyển lên Coinbase hay các sàn giao dịch tập trung khác thường thu hút sự chú ý. Phân tích chuỗi khối đang diễn ra sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động của ví để tìm tín hiệu liệu các nhà nắm giữ lớn đang định vị cho những đợt giảm giá tiếp theo hay tích lũy.