BOND tăng vọt sau khi Binance tăng đòn bẩy lên 50x

Binance Futures, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ra mắt hợp đồng vĩnh cữu với mức đòn bẩy lên đến 50 lần giành cho cặp BOND/USDT, sau tin tức này BOND tăng vọt $6.75. Đây là sản phầm được hỗ trợ bởi token BarnBridge (BOND) làm tài sản cơ bản và Tether (USDT) làm tài sản thanh toán.

BOND tăng vọt sau khi Binance tăng đòn bẩy lên 50x

Đòn bẩy 50x có phải lý do duy nhất thúc đẩy BOND tăng vọt?

Hợp đồng Perpetual BOND/USDT hoạt động 24/7, đảm bảo khả năng giao dịch liên tục cho người dùng. Hợp đồng cũng đi kèm với quy cách giá tối thiểu là 0,001 và tỷ lệ funding tối đa là +2,00% hoặc -2,00%, với thời gian thanh toán phí funding được đặt là bốn giờ một lần.

Tin tức về sản phẩm mới được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Binance ra mắt hợp đồn BIGTIM với đòn bẩy lên đến 20 lần. Ngoài ra, Binance cũng đã giới thiệu tính năng giao dịch theo dõi cho các sản phẩm hợp đồng tương lai vào ngày 9 tháng 10 tại các thị trường được chọn.

Trong một diễn biến khác, token BOND tăng vọt khi ghi nhận mức khi giá trị của nó tăng hơn gấp đôi. Mức tăng giá chủ yếu là do thông báo của BarnBridge rằng họ có ý định tuân thủ các yêu cầu không được xác định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tại thời điểm bài viết, BOND đang biến động mạnh ở mức $6 theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Đánh dấu sự tiếp nối của đợt tăng giá trong hai ngày khiến BOND tăng vọt lên mức giá cao nhất kể từ tháng 5.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của hợp đồng BOND/USDT của Binance Futures:

  • Đòn bẩy lên đến 50 lần
  • Hoạt động 24/7
  • Quy cách giá tối thiểu là 0,001
  • Tỷ lệ tài trợ tối đa là +2,00% hoặc -2,00%
  • Thời gian thanh toán phí tài trợ là bốn giờ một lần

Việc BOND tăng vọt gần đây là một tin tốt cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thị trường tiền điện tử vẫn còn biến động và giá của BOND có thể giảm trở lại nếu đợt tăng giá mất đà.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về BOND đến các bạn trong thời gian tới.