Cá voi tích lũy, tín hiệu giá LINK tăng mạnh?

Dữ liệu on-chain cho thấy cá voi Chainlink đã mua thêm 53 triệu USD LINK trong hai tuần qua, một dấu hiệu tích cực giúp cho giá LINK tăng mạnh?

Cá voi tích lũy, tín hiệu giá LINK tăng mạnh?

Cá voi tích lũy, có phải là tín hiệu giúp giá LINK tăng mạnh trong thời gian tới

Theo một số nhà quan sát thị trường, tất cả các nhóm nhà đầu tư trong phạm vi mười nghìn đến một triệu LINK. Theo tỷ giá hiện tại, các giới hạn này tương đương với khoảng 77.200 đô la và 7,72 triệu đô la.

Trong thời gian gần đây, lượng Chainlink do những người mua này nắm giữ có xu hướng tăng lên, điều này ngụ ý rằng những người nắm giữ này đã tham gia vào việc mua ròng.

Những ví này này đã mua khoảng 7,5 triệu LINK, tương đương khoảng 58 triệu đô la theo giá hiện tại của tiền điện tử.

Mặc dù con số này không quá lớn (ít nhất là khi so sánh với tổng số tài sản nắm giữ của những nhà đầu tư này, vào khoảng 206 triệu LINK sau những lần mua này), nhưng đây là một tín hiệu tích cực cho một đợt giá LINK tăng mạnh vì nó cho thấy những nhà đầu tư này đã chọn tích lũy trong khoảng thời gian Chainlink chứng kiến ​​một số động lực tăng giá mạnh mẽ.

Xem thêm: WSM list sàn OKX: WSM chính thức niêm yết giúp thúc đẩy giá?

Giá LINK tăng mạnh 30% trong tháng qua

Tại thời điểm bài viết, LINK đang giao dịch ổn định ở mức $7.82 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Chainlink đã có một đợt tăng giá nhanh chóng trong tháng qua, khi giá LINK tăng mạnh khoảng 30% và đã vượt qua mức 7,7 đô la. Ở biểu đồ tuần, giá LINK tăng mạnh 14% chỉ trong. Trong giai đoạn giá LINK tăng mạnh và nhanh chóng như vậy, sẽ không quá ngạc nhiên nếu các thực thể lớn hơn trên thị trường bán ra và chốt lời ở mức hiện tại.

Tuy nhiên, vì cá mập và cá voi Chainlink đã giữ vững lập trường và chỉ mở rộng lượng nắm giữ của họ, nên có vẻ như những nhà đầu tư khổng lồ này vẫn lạc quan về tài sản và tin rằng đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc.

Kết luận

Việc cá mập và cá voi Chainlink tiếp tục gom LINK là một dấu hiệu tích cực cho giá LINK tăng mạnh trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy những nhà đầu tư lớn vẫn tin tưởng vào Chainlink và tiềm năng dài hạn của nó.