Cá voi tích lũy XRP khi thị trường sụt giảm những ngày qua

Vào ngày 21 tháng 8, giá XRP đã tăng 20% sau ba ngày kể từ khi thiết lập mức thấp của thị trường gần $0,43. Động thái này được cho là do các cá voi tích luỹ XRP.

Cá voi tích lũy XRP khi thị trường sụt giảm những ngày qua

Các cá voi tích lũy XRP đạt 16,13 tỷ token sau đợt sụt giảm vừa qua

Theo Santiment, các cá voi tích luỹ XRP một cách chiến lược. Dữ liệu cho thấy, vào ngày 18 tháng 8, khi thị trường sụt giảm, các ví có từ 100 triệu đến 1 tỷ token XRP đã mua thêm 1,01 tỷ token XRP, nâng tổng số token mà họ nắm giữ lên mức đáng kinh ngạc 11,03 tỷ XRP.

Ngược lại, các cá voi tích luỹ XRP nhỏ hơn nắm giữ từ 10 triệu đến 100 triệu token XRP cũng có một xu hướng tích lũy lớn hơn. Các nhà đầu tư này đã tích lũy được 200 triệu token trong đợt sụt giảm này. Do đó, tổng số nắm giữ của họ hiện ở mức 5,08 tỷ XRP.

Như vậy, tổng số các cá voi tích luỹ XRP có từ 10 triệu đến 1 tỷ token XRP đang nắm giữ là 16,13 tỷ token XRP. Tại thời điểm bài viết, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của lượng token này là khoảng 8,3 tỷ USD.

You have not selected any currencies to display

Sự kết nối giữa các mô hình tích lũy chiến lược và sự tăng trưởng giá XRP là rõ ràng. Mặc dù đợt sụt giảm vừa qua đã đẩy giá XRP xuống mức $0,43, nhưng nó đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn.

Xem thêm: XRP và Ripple? XRP có tiềm năng không? 5P tìm hiểu trước khi đầu tư

Mức giá hiện tại của XRP, đạt được sau những biến động gần đây trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, đã được các nhà đầu tư lớn ưa chuộng như một vị trí tương đối an toàn để quản lý rủi ro.

Thị trường tiền điện tử vẫn còn nhiều biến động, nhưng việc cá voi tích luỹ XRP trong giai đoạn sụt giảm là một dấu hiệu tích cực cho giá XRP trong tương lai.