Cá voi “xã” hơn $8.4 Triệu token, BLUR giảm mạnh

Một đợt bán tháo lớn từ các cá voi tiền điện tử và các tổ chức đã làm giá BLUR giảm mạnh, khoảng 8% vào ngày thứ Năm.

Cá voi "xã" hơn $8.4 Triệu token, BLUR giảm mạnh

BLUR giảm mạnh sau khi nhiều cá voi “xã”

Theo công ty theo dõi blockchain Lookonchain, nhiều cá voi đã bán 16.85 triệu $BLUR (tương đương với khoảng 8.43 triệu đô la) vào ngày thứ Năm.

  • Một cá voi không xác định đã gửi 2.54 triệu $BLUR (tương đương với khoảng 1.26 triệu đô la) vào Binance, có khả năng đi kèm với một đợt bán ra có thể xảy ra trên sàn giao dịch đó.
  • Quỹ tiền điện tử Mandala Capital đã gửi 2.76 triệu $BLUR (tương đương với 1.4 triệu đô la) vào sàn giao dịch OKX và gánh chịu một mức lỗ khoảng 100,000 đô la.
  • Một cá voi không xác định khác đã rút lui 3.31 triệu $BLUR (tương đương với 1.79 triệu đô la) từ sàn giao dịch Binance từ ngày 25 đến 29 tháng 11 và sau đó chuyển chúng trở lại Binance trong hai ngày cuối cùng, mất khoảng 65,000 đô la.

Xem thêm: Giá token Blur tăng vọt 75% sau khi niêm yết trên Binance

Ngoài ra, năm ví tiền điện tử nhận được 8.24 triệu $BLUR (trị giá khoảng 4.12 triệu đô la) từ Coinbase Custody vào ngày thứ Năm và gửi chúng vào các sàn giao dịch khác nhau thông qua thị trường tạo lập giá Wintermute.

Những hoạt động gần đây này cho thấy rằng các cá voi đang phản ứng với biến động giá gần đây của $BLUR và quyết định bán ra token của họ để tránh thêm thiệt hại. Mặc dù giá đã giảm, các cá voi có thể vẫn hài lòng với lợi nhuận của mình và quyết định rút ra một phần của số lượng token của họ.

Trong khi đó, áp lực bán ra tiếp tục từ các cá voi có khả năng sẽ dẫn đến việc BLUR giảm mạnh trong thời gian ngắn.

Kết luận

Tại thời điểm bài viết, BLUR đang giao dịch ổn định ở mức $0.49 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Việc BLUR giảm mạnh những ngày gần đây là một hiệu ứng không mấy khả quan với nhà đầu tư. Tuy nhiên, $BLUR đã tăng 23% kể từ tháng trước.