Circle ra mắt ví Web3 cho các nhà phát triển

Circle, công ty đứng sau USDC vừa thông báo cho ra mắt ví Web3 có thể tuỳ biến cho các nhà phát triển, sản phẩm được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa internet truyền thống và mạng blockchain.

circle-ra-mat-vi-web3-cho-cac-nha-phat-trien

Ví web3 có thể tuỳ chỉnh theo như cầu nhà phát triển

Ví Web3 có thể tuỳ biến nhằm đơn giản hóa việc phát triển các ứng dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử, cho phép các nhà phát triển, tích hợp ví vào bất kỳ ứng dụng nào và tận dụng tốc độ và tầm phủ sóng toàn cầu của công nghệ Web3 một cách an toàn.

Đây là một sản phẩm mới và sáng tạo có khả năng thay đổi cách thức phát triển các ứng dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Nó cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ mạnh mẽ tuỳ biến ví của họ vào các ứng dụng an toàn, có khả năng mở rộng và dễ sử dụng.

Bước tiến quan trọng trong việc phát triển các ứng dụng được hỗ trợ bởi blockchain

Sản phẩm được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Circle, bao gồm USDC, stablecoin lớn thứ hai tại thời điểm hiện tại – theo Coinmarketcap. Điều này cho phép các nhà phát triển tạo các ví tiền điện tử ổn định và đáng tin cậy kèm với một tính năng nâng cao, chẳng hạn như bảo mật, xác thực hai yếu tố và lưu trữ lạnh. Điều này giúp đảm bảo rằng các khoản tiền của người dùng được bảo vệ an toàn.

Việc ra mắt ví Web3 của Circle là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển các ứng dụng được hỗ trợ bởi blockchain. Bằng cách cung cấp một nền tảng dễ sử dụng và bảo mật, Circle đang giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng đột phá mới có thể làm đa dạng hoá cách tiếp cạnh tiền kỹ thuật số.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng ví của Circle:

  • Dễ sử dụng: Dược thiết kế để dễ sử dụng, ngay cả đối với những người mới làm quen với blockchain.
  • Bảo mật: Dược xây dựng trên cơ sở hạ tầng bảo mật của Circle, bao gồm USDC, stablecoin lớn thứ năm trên thế giới.
  • Linh hoạt: Cung cấp một loạt các tính năng nâng cao, cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh ví tiền điện tử của họ cho các trường hợp sử dụng cụ thể, tuỳ nhu cầu sử dụng để tạo ra các ứng dụng mở rộng, có thể xử lý một lượng lớn giao dịch.
  • Tính toàn cầu: Ví Có Thể Lập Trình có thể được sử dụng để tạo ra các ứng dụng crypto có thể được sử dụng bởi người dùng trên toàn thế giới.

Xem thêm: So sánh USDT và USDC, 2 đồng stablecoin hàng đầu