Có $1 triệu mua vào token WLD trên Binance trong 6 giờ

Token WLD của Worldcoin đã bắt đầu một đợt tăng giá, thu hút sự quan tâm đáng kể của người dùng tiền điện tử. Token tiền điện tử mới được tạo ra này đã tăng khoảng 80% giá trị trong hai tuần qua.

Có $1 triệu mua vào token WLD trên Binance trong 6 giờ

1 triệu USD mua vào Token WLD chỉ trong 6 giờ

Riyad Carey, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, đã quan sát thấy hoạt động mua WLD đáng kể trên Binance trong 24 giờ qua và cho rằng đây là một sự phát triển đáng chú ý cho token blockchain mới này.

Carey đã sử dụng dữ liệu từ Kaiko, nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử, để phân tích hành vi gần đây của WLD. Nhà nghiên cứu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy việc mua ròng khoảng 1 triệu đô la Token WLD trên sàn giao dịch Binance trong vòng 6 giờ. Hoạt động mua đó đã khiến nó tăng giá 5%, cho thấy người dùng có thể đang tích lũy Token WLD.

Thông tin do Carey chia sẻ cho thấy khối lượng tích lũy của WLD trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, bao gồm Uniswap, Bithumb, Bybit, Kucoin, OKX và Binance. Tính đến ngày hôm qua, 25 tháng 9, chỉ có Binance cho thấy mức tăng đột biến đáng kể về chỉ số khối lượng tích lũy. Đáng chú ý, Binance cũng là sàn giao dịch có tỷ lệ giảm giá cao nhất về khối lượng tích lũy của Token WLD trong tuần qua.

Lý do cho đợt tăng giá của WLD

Có một số lý do có thể giải thích cho đợt tăng giá gần đây của WLD. Một khả năng là hoạt động mua ròng đáng kể trên Binance là do các nhà đầu tư đang tích lũy token trước khi giá tiếp tục tăng.

Một khả năng khác là đợt tăng giá có thể được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng đối với Worldcoin. Dự án này đã gây tranh cãi khi tiết lộ kế hoạch quét mống mắt của mọi người để tạo ra một hệ thống nhận dạng phi tập trung. Tuy nhiên, sự chú ý của truyền thông đã giúp nâng cao nhận thức về dự án và có thể đã dẫn đến sự gia tăng mua vào.

Tại thời điểm bài viết, WLD đang giao dịch ổn định ở mức $1.71 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Nếu Token WLD vượt qua mức kháng cự trung hạn $1.724 của nó sẽ là một tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư. Nếu điều này xảy ra, token này có thể tiếp tục tăng giá và hướng tới các mức cao hơn.

Kết luận

WLD là một token tiền điện tử mới nổi với nhiều tiềm năng. Đợt tăng giá gần đây của token này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với dự án và có khả năng tiếp tục tăng giá.\

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Worldcoin đến các bạn.