Có nên mua XLM (Stellar) ở thời điểm hiện tại hay không?

XLM (Stellar) là một blockchain được thiết kế để thanh toán nhanh chóng, rẻ và hiệu quả. Nó được tạo ra bởi Jed McCaleb, đồng sáng lập của Ripple và Mt. Gox.

co-nen-mua-xlm-stellar-hay-khong

Stellar sử dụng một cơ chế đồng thuận dựa trên đồng thuận đồng thuận. Điều này làm cho nó trở nên linh hoạt và mở rộng hơn các blockchain dựa trên PoW hoặc PoS.

Stellar cũng có một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như khả năng tạo ra các tài sản đại diện cho các tài sản fiat và mã thông báo. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để thanh toán và tạo ra các thị trường mới.

Xem thêm: 6 sai lầm cần tránh khi bắt đầu đầu tư tiền điện tử

Phân tích tiềm năng tăng giá của XLM

Giá giao dịch hiện tại của XLM tại thời điểm bài viết là $0,14 cao hơn (35,51%) so với mức trung bình động 100 ngày của đồng coin này $0,11. Với mức giá hiện tại, XLM cao hơn $0,07 so với mức thấp nhất trong 52 tuần là $0,07 và thấp hơn $0,04 so với mức giá cao nhất trong 52 tuần là $0,18. Giá hiện tại của Stellar so với mức trung bình dài hạn của đồng coin và mức cao và thấp trong 52 tuần, vì vậy có thể thấy tiềm năng tăng giá trong giai đoạn tới của của XLM ở mức khá cao.

You have not selected any currencies to display

Stellar hiện có tổng giá trị thị trường là hơn $3.9 tỷ với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày hơn $956 triệu. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của XLM thấp hơn mức trung bình với $134 triệu được giao dịch. 

Vậy bạn có nên mua XLM (Stellar) ở thời điểm hiện tại hay không?

Có nên mua XLM hay không, phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như mục tiêu đầu tư của bạn, mức độ chấp nhận rủi ro và sự hiểu biết của bạn về tiền điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư dài hạn có tiềm năng tăng trưởng cao, thì Stellar có thể là một lựa chọn tốt.

Dưới đây là một số điểm cần xem xét khi quyết định có nên mua Stellar hay không:

  • Mục tiêu đầu tư của bạn: Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư dài hạn hay ngắn hạn? Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư dài hại thì XLM có thể là sự lựa chọn tốt
  • Mức độ chấp nhận rủi ro của bạn: Bạn sẵn sàng chấp nhận bao nhiêu rủi ro với khoản đầu tư của mình? Nếu mức độ rủi ro bạn có thể chấp nhận ở mức trung bình thì XLM là sự lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tiền điện tử là một tài sản đầu tư rủi ro và giá trị của nó có thể biến động khó lười. Phía trên là một số phân tích của chúng tôi về việc có nên mua XLM (Stellar) ở thời điểm hiện tại hay không?