CZ bác bỏ tin đồn về Binance trong thời gian gần đây

CEO của Binance, Changpeng “CZ” Zhao, đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về Binance trong thời gian gần đây như: thanh khoản, sự ổn định tài chính và nhân sự của công ty.

CZ bác bỏ tin đồn về Binance trong thời gian gần đây

CZ bác bỏ tin đồn về Binance liên quan đến thanh khoản và tài chính côngg ty

Trong một tuyên bố được đăng trên Twitter vào ngày 7 tháng 9, CZ đã chỉ trích những tin đồn này là “FUD”, và cho rằng tin đồn về Binance được tạo ra bởi một số yếu tố, bao gồm tin tức tiêu cực, chạy trốn của ngân hàng, hành động pháp lý….

CZ khẳng định rằng Binance không gặp phải vấn đề về thanh khoản. Ông cho biết tất cả các giao dịch, bao gồm cả rút tiền và gửi tiền, đều được quản lý một cách tốt, và quỹ của khách hàng vẫn được bảo mật và dự trữ đầy đủ.

Biến động nhân sự Binance

CZ thừa nhận rằng tin đồn về Binance liên quan đến nhân sự là đúng vì có một số biến động nhân sự của công ty trong những tháng gần đây, với việc ít nhất 10 giám đốc cấp cao rời khỏi công ty. Tuy nhiên, ông cho rằng điều này là phổ biến ở tất cả các công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền điện tử, vốn đang phát triển nhanh chóng.

CZ thậm chí còn tuyên bố rằng Binance có thể có tỷ lệ biến động nhân sự thấp hơn so với các công ty khởi nghiệp công nghệ có quy mô và tuổi đời tương đương. Ông cho biết công ty vẫn đang tuyển dụng nhân tài mới và mở rộng sang các thị trường mới.

Ngoài ra, CZ cũng nhấn mạnh một số phát triển tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử. Ông chỉ ra việc ra mắt thành công gần đây của các kênh fiat và sản phẩm mới, cũng như những chiến thắng pháp lý của Ripple và Grayscale Investments trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Xem thêm: Báo cáo Bằng chứng dự trữ PoR của Binance tháng 9/2023

Tuyên bố của CZ nhằm trấn an các nhà đầu tư và người dùng về sự ổn định của Binance. Ông cho rằng những tin đồn về Binance gần đây là không có cơ sở và rằng công ty vẫn đang phát triển mạnh mẽ.