Đánh giá XRP hôm nay: Phe gấu có chiếm ưu thế?

Thị trường XRP đang có dấu hiệu hẹp hòi vào cuối tuần. Theo biểu đồ 4 giờ, xu hướng giá đang ủng hộ phe gấu, nhưng thị trường tương lai lại có xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Đánh giá XRP hôm nay: Phe gấu có chiếm ưu thế?

Đánh giá XRP hôm nay khi thị trường sụt giảm

Trong khi đó, Bitcoin đang gặp khó khăn trong việc ngăn người bán đẩy giá xuống dưới mốc $26.00. Nếu phe bán tiếp tục đẩy giá xuống, thị trường gấu có thể áp đảo toàn bộ thị trường vào cuối tuần.

Dựa trên công cụ Fibonacci, mức 23,6% liên kết với một khối lệnh tăng hàng tuần từ 0,458 – 0,494 USD.

Sự sụt giảm giá vào giữa tháng 8 đã giảm đi tại sự giao điểm của khối lệnh tăng hàng tuần và mức Fibonacci 23,6%. Vì vậy, khu vực này là một vùng tăng mạnh đáng tin cậy.

Tại thời điểm viết bài, giá của XRP giảm sau khi gặp sự từ chối giá tại mức 0,53 USD. Đáng chú ý, đường trung bình di chuyển 50-EMA đã bị đảo ngược thành mức kháng cự, và việc kiểm tra lại tại mức này có thể đẩy XRP xuống thêm vào khu vực giao điểm.

Xem thêm: 3 đồng coin tiềm năng sớm đạt $1: XRP, MATIC, HBAR

Do đó, khu vực giao điểm từ 0,458 – 0,494 USD sẽ là một mức mua lý tưởng cho các bò ngắn hạn nếu BTC không ghi nhận thêm tổn thất trong cuối tuần. Trong tình huống như vậy, mục tiêu ngay lập tức sẽ là đường trung bình di chuyển 50-EMA và mức Fibonacci 38,2%.

Đánh giá XRP hôm nay cho thấy các chỉ số kỹ thuật cho thấy áp lực mua yếu và luồng vốn tới hạn. RSI bị từ chối tại mức trung bình 50, trong khi CMF dao động gần mức zero.

XRP đã thấy phản ứng giá tích cực sau khi đạt khu vực giao điểm được đề cập vào ngày 18 tháng 8. Bò đã giành được sự kiểm soát thị trường sau kiểm tra lại, như thể hiện qua CVD  tăng lên.

Tuy nhiên, CVD đã ổn định tại thời điểm viết bài, cho thấy người bán cũng như người mua không có sự kiểm soát tuyệt đối về thị trường.

Ngoài ra, lãi suất OIvẫn không thay đổi trong suốt giai đoạn phục hồi gần đây. OI đã biến đổi trên mức 330 triệu USD kể từ ngày 18 tháng 8, cho thấy sự yêu cầu ổn định đối với XRP trong cùng giai đoạn. Điều này củng cố khả năng có một sự hẹp hòi (từ 0,49 – 0,53) vào cuối tuần.

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ở mức $0.5174 theo dữ liệu của CoinMarketCap.