Elon Musk nói không với Twitter token, Dogecoin trở thành token chính thức của Twitter?

Dogecoin trở thành token chính thức của Twitter ?Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã bác bỏ việc ra mắt Twitter token (hay còn được gọi là X token)

dogecoin-tro-thanh-token-chinh-thuc-cua-twitter

Không báo giờ có Twitter token (hoặc X token)

Musk đã đưa ra tuyên bố dứt khoát này sau khi trả lời một cảnh báo về các token lừa đảo tự xưng là liên kết với công ty của ông.

“Elon Musk sẽ không bao giờ ra mắt một token tiền điện tử,” người dùng Twitter @DogeDesigner, người có hơn 240.000 người theo dõi và có nhiều tương tác trong quá khứ với Musk, đã nói.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây không phải là một lời từ chối rõ ràng, vì tin tức này không được đưa ra trong một thông báo chính thức, hay thậm chí là một bài đăng trên Twitter.

Dogecoin trở thành token chính thức của Twitter ?

Musk nổi tiếng với sự cuồng nhiệt của mình đối với Dogecoin (DOGE), một memecoin hàng đầu trong cộng đồng tiền điện tử hiện nay.

Ông tự xưng là “Dogefather” và đã mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD vào năm ngoái. Không lâu sau đó, ông đã đổi logo chim xanh biểu tượng của Twitter thành một hình ảnh của con chó Shiba Inu đại diện cho Dogecoin, khiến giá token này tăng vọt 20%.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu Dogecoin có thể trở thành token chính thức của Twitter hay không, vì Musk đã gửi cho cộng đồng tiền điện tử rất nhiều tín hiệu hỗn hợp trong những năm qua.

Vào năm 2021, các nhà phát triển Doge đã tiết lộ rằng họ đã làm việc với Musk trong nhiều năm để tạo ra một giải pháp thay thế Bitcoin rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn. Và đầu năm nay, có tin cho rằng công ty đang phát triển một sản phẩm sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử, mặc dù không có nhiều thông tin về token nào sẽ được sử dụng.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Twitter token có được ra mắt hay không, nhưng việc Dogecoin trở thành token chính thức của Twitter là điều rất có thể xảy ra. Musk là một người ủng hộ cuồng nhiệt của Dogecoin và ông đã có tác động lớn đến giá của token này trong quá khứ. Nếu Musk quyết định sử dụng Dogecoin trên Twitter, điều đó có thể dẫn đến sự tăng giá mạnh mẽ của token này.

Xem thêm: DigiToads (Toads token) là gì? Có nên đầu tư vào token P2E này