Đồng meme DigiToads (TOADS) sẽ tiếp tục bùng nổ?

Đồng meme DigiToads (TOADS) vừa qua đã đạt kết quả pre-sale đáng kinh ngạc và các nhà phân tích cho rằng DigiToads là đồng meme tiếp theo sẽ bùng nổ.

dong-meme-digitoads-toads-se-tiep-tuc-bung-no

Đồng meme DigiToads (TOADS) pre-sale vượt 6,6 triệu đô la

Trong đợt pre-sale trước đó, TOADS đã chứng minh mình là một đối thủ năng ký trong số các đồng meme thế hệ mới, khi vượt qua 6,6 triệu đô la.

TOADS là một phần trong dự án DeFi mới, nó chủ yếu sử dụng các phương pháp tích lũy giá trị thông thường trong phong cách meme, chiến lược tiếp thị truyền miệng và kết hợp một hệ sinh thái tiện ích, do đó các nhà phân tích dự đoán tăng 2.100% trước cuối năm 2023.

Ngoài các tính năng nêu trên,  DigiToads bao gồm DEX, hệ thống quản lý nguồn vốn hoạt động, các dự án từ thiện và nền tảng giáo dục, cũng đóng vai trò trong chiến lược tổng thể của DigiToads(TOADS) hướng tới tiện ích, tạo thu nhập và cộng đồng, làm cho TOADS trở thành một trong những đồng meme tốt nhất để đầu tư trong 6 tháng tới.

Chúng ta dường như thấy rằng, kế hoạch của DigiToads là biến TOADS thành một đồng tiền meme được công nhận trong các ứng dụng Web3 kèm theo hệ sinh thái phong phú hỗ trợ dòng tiền cho nhà đầu tư.

Xem thêm: DigiToads (Toads token) là gì? Có nên đầu tư vào token P2E này