Giá Bitcoin giảm xuống dưới mức thấp trong tháng 07/2023

Sáng 01/08/2023, giá Bitcoin giảm xuống dưới $29,000 một tuần có ít thay đổi hoặc biến động, với mức biến động đạt đến mức thấp kể từ tháng 7 năm 2023.

gia-bitcoin-giam-xuong-duoi-muc-thap-nhat-07-2023

Nguồn: TradingView

Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đang giao dịch giảm 1.73% với giá $28,881 và vốn hóa thị trường rơi vào khoảng 561 tỷ đô la. Tuy nhiên, nếu lịch sử lặp lại một lần nữa, đợt giảm giá này có thể là chất xúc tác cho một đợt tăng giá tiếp theo của BTC. Ngoài ra, dữ liệu cho thấy 5 triệu ví Bitcoin mới đã được tạo ra trong năm qua.

Khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới nữa trong tương lai?

Các vấn đề chính của nền tảng DeFi Curve Finance đã dẫn đến tâm lý tiêu cực và áp lực bán trên toàn thị trường tiền điện tử. Cùng với Bitcoin (BTC), các đồng tiền kỹ thuật số khác cũng đang gặp áp lực bán, giảm 2-5% trong vòng 24 giờ qua.

Mặt khác, khi giá Bitcoin giảm xuống dưới $29,000, áp lực bán rõ ràng có thể đẩy Bitcoin xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $27,500 đô la.

gia-bitcoin-giam-xuong-duoi-muc-thap-nhat-07-2023-2

Nguồn: TradingView

“Hiện tại, các sự kiện gần đây của $CRV dường như đã ổn định, nhưng vẫn còn một số yếu tố chưa rõ ràng cần phải giải quyết trong vòng 48-72 giờ tới trước khi tập trung trở lại vào biểu đồ. Từ góc độ kỹ thuật thuần túy, việc giảm giá vẫn chưa kết thúc” – Một chuyên gia crypto giải thích.

Nếu giá tăng trở lại và phá vỡ POB, thì có thể đó là dấu hiệu cho thấy đợt giảm giá sẽ sớm kết thúc. Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, chúng ta có thể phải nhìn thấy thêm một đợt điều chỉnh nữa.

Gía Bitcoin (BTC) hôm nay:

You have not selected any currencies to display

Xem thêm: Bitcoin là gì? Tìm hiểu đầu tư Bitcoin trong 5 phút