Giá Bitcoin ổn định trên mức $27.000, Ethereum giảm nhẹ

Hôm nay giá Bitcoin ổn định mức $27.000, một ngày bứt phá sau khi phán quyết của tòa án liên bang dọn đường cho ETF bitcoin giao ngay của Grayscale. Tuy nhiên, tâm lý chung vẫn biến động đối với các nhà giao dịch.

Giá Bitcoin ổn định trên mức $27.000, Ethereum giảm nhẹ

Giá Bitcoin ổn định sau một ngày bứt phá

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất, đã  duy trì trên mức $27.000. Ethereum, đồng coin lớn thứ 2 thị trường đã giảm hơn 1% xuống dưới $1.700 một lần nữa. 

Edul Patel, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mudrex, cho biết: “Giá Bitcoin ổn định trên ngưỡng $27.000 ở thời điểm hiện tại, khi các thị trường tự điều chỉnh sau đợt tăng giá bởi chiến thắng của Grayscale trước SEC của Hoa Kỳ ngày hôm qua.”

“Tuy nhiên, phán quyết này đã tạo ra một cảm giác hy vọng thận trọng trong thị trường về một phán quyết sắp tới về ETF bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư đang mong đợi một bản cập nhật từ SEC, với thời hạn ban đầu được đặt vào ngày 1 tháng 9. Ngược lại, Ethereum đã giao dịch dưới $1.700,” ông nói.

Ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ, tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đều giao dịch thấp hơn một chút so với hôm qua. Solana giảm hơn 4%, trong khi Polkadot giảm 3%. Polygon và Tron giảm 2% mỗi loại. Trong khi đó, Toncoin tăng khoảng 1%, trong khi Dogecoin có mức tăng nhẹ.

Tại thời điểm bài viết, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, mức vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm nhẹ, xuống 1,08 nghìn tỷ USD, khi giảm tới 1% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tổng khối lượng giao dịch đã giảm hơn 45% xuống còn 29,74 tỷ USD.

Shubham Hudda, Giám đốc cấp cao tại CoinSwitch Markets Desk, cho biết: “Thị trường tiền điện tử đã giao dịch đi ngang với áp lực giảm trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tâm lý nhà đầu tư tiếp tục tăng kể từ ngày hôm qua; hiện đang ở trong khu vực trung lập với điểm số 52/100.”

“Robinhood, một trong những nhà môi giới tài chính lớn nhất ở Mỹ, đã đạt được sức hút đáng kể trong ứng dụng của mình sau khi bật hỗ trợ ví cho BTC và DOGE. Mặc dù đây có vẻ là một sự phát triển muộn màng trong một phân khúc thị trường đông đúc, nhưng các nhà đầu tư dường như đang hoan nghênh động thái này,” ông nói thêm.

Merit Circle (MC) là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nổi bật, nhằm tối ưu hóa việc tích lũy giá trị trong nhiều trò chơi trong metaverse. Nằm ở điểm hội tụ của vốn, kiến ​​thức và game thủ, MC thể hiện các nhà đầu tư, đại diện nền tảng, người quản lý và, tất nhiên, những người đam mê game.

Trên khung thời gian 4 giờ, xu hướng MC/USDT đang trên đà bứt phá khỏi mô hình tam giác với sự tích lũy lượng mua liên tục. RSI trên khung thời gian hàng ngày đã gần chạm mốc 60 và chúng ta có thể mong đợi đà tăng tiếp tục trong những ngày tới. Mức kháng cự tiếp theo dự kiến ​​ở 0,36 USDT và hỗ trợ ngay lập tức dự kiến ​​ở 0,25 USDT.

Trong khi đó CyberConnect (CYBER), đồng token vừa ra mắt trên Launchpool đã có một ngày ấn tượng, hiện tại nó đang giao dịch ở mức $8.9 tại thời điểm bài viết

Xem thêm: Binance thông báo 2 dự án Launchpool, Staking bằng FDUSD