Giá Bitcoin tăng nhẹ, chưa thể phá vỡ mốc $26.000

Giá Bitcoin tăng nhẹ trong sáng hôm nay ngày 24 tháng 8, tuy nhiên không thể phá vỡ mốc $26.000 bất chấp biểu đồ tiền điện tử cho thấy sự phục hồi

Giá Bitcoin tăng nhẹ, chưa thể phá vỡ mốc $26.000

Giá Bitcoin tăng nhẹ, những chưa thể bứt phá

Bitcoin và Ether đều ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Năm, ngày 24 tháng 8 sau nhiều ngày sụt giảm. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap Giá Bitcoin tăng nhẹ mức 0,3%, nhưng rõ ràng điều đó không mang lại thay đổi đáng kể nào về các thông số kỹ thuật. Bitcoin, đồng tiền điện tử có giá trị nhất, đang được giao dịch ở mức $26.479 USD tại thời điểm viết bài. Giá trị BTC đã tăng lên 396 USD trong 24 giờ qua.

Ether đã có được mức tăng nhỏ hơn Bitcoin vào thứ Năm. Với lợi nhuận 1,75%, ETH hiện đang được giao dịch ở mức $1.675 USD, tại thời điểm bài viết. Trong 24 giờ qua, đã tăng 43 USD về giá.

Nhìn chung thị trường tiền điện tử đã tăng lên trong 24 giờ qua. Bitcoin, trong 24 giờ qua, đã ghi nhận mức tăng sau một thời gian dài di chuyển xuống trong vài ngày qua. Ether cùng với tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường đã giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua.

Trong 24 giờ qua, tổng giá trị thị trường tiền điện tử đã tăng 1,72% lên mốc 1,07 nghìn tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử vẫn nằm trong vùng sợ hãi, nó đã tăng bốn điểm so với ngày hôm qua để hiện ở mức 41/100.

Một số lượng đáng kể các loại tiền điện tử đã ghi nhận mức lỗ hôm nay.

Xem thêm: Nếu giá Bitcoin phục hồi ngắn hạn, đó có thể là “bẫy”

Trong tin tức khác, Binance đang chứng kiến ​​tin đồn ngày càng tăng sau khi tạm ngưng nhiều cổng fiat, đầu tiên là ở Hoa Kỳ và sau đó là ở EU. Tuy nhiên, trùng hợp với việc Ấn Độ hạ cánh Chandrayaan 3 lên Mặt trăng, Binance đã liên kết với ‘MoonPay’ ở Hoa Kỳ để giúp mọi người mua USDT một cách liền mạch.