Giá Cardano ADA: Sắp có sự bứt phá?

Giá Cardano ADA đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh mẽ trong hơn hai tháng qua, với giá giảm xuống mức thấp nhất là 0,22 USD vào ngày 15 tháng 7. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, nó đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể, tăng 5,3% chỉ trong 24 giờ.

Giá Cardano ADA: Sắp có sự bứt phá?

Lý do cho sự bứt phá này là gì?

Có một số yếu tố có thể đóng góp cho sự phục hồi của Giá Cardano ADA. Đầu tiên, tâm lý thị trường tiền điện tử đã cải thiện đáng kể trong những tuần gần đây. Bitcoin đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 18 tháng, và các altcoin khác cũng đang bắt đầu tăng giá.

Thứ hai, mạng lưới này đã có một số phát triển tích cực gần đây. Nền tảng blockchain đã ra mắt phiên bản alpha của ngôn ngữ hợp đồng thông minh Aiken, và cũng đã công bố kế hoạch triển khai các hợp đồng thông minh được thế chấp quá mức. Những phát triển này có thể thu hút thêm các nhà phát triển và người dùng đến với Cardano, điều này có thể thúc đẩy nhu cầu sử dụng mạng.

Xem thêm: Cardano ADA là gì? Có nên đầu tư vào ADA? 5P Tìm hiểu

Giá Cardano ADA có thể bứt phá lên bao nhiêu?

Nếu xu hướng tăng giá hiện tại tiếp tục, giá Cardano ADA có khả năng thoát khỏi ngưỡng kháng cự trên cao hiện tại là 0,25 USD. Diễn biến này có thể mở đường cho ADA lấy lại những gì đã mất và có thể đặt tầm ngắm vào các mục tiêu giá cao hơn.

Một mục tiêu giá khả thi là 0,30 USD, đây là mức giá mà đồng coin này đã giao dịch trước khi đợt điều chỉnh bắt đầu. Nếu giá Cardano ADA có thể vượt qua 0,30 USD, nó có thể mở đường cho một đợt phục hồi mạnh mẽ hơn.

Tại thời điểm bài, giá trị thị trường hiện tại của Cardano là 0.25 đô la theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

You have not selected any currencies to display

Lời khuyên cho các nhà đầu tư

Việc Cardano ADA có bứt phá hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể cân nhắc mua đồng coin này ở mức giá hiện tại nếu họ tin rằng nền tảng blockchain có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.