Giá CYBER giảm mạnh sau một lỗi nghiêm trọng

Thế giới tiền điện tử luôn là một thị trường đầy biến động và bất ngờ. Mới đây, giá CYBER giảm mạnh biến nó trở thành tâm điểm chú ý khi mức giảm 46% sau khi kế hoạch CP-1 của CyberConnect thất bại. 

Giá CYBER giảm mạnh sau một lỗi nghiêm trọng

Giá CYBER giảm mạnh sau nhiều ngày gây lo ngại nhà đầu tư và trader

Tin tức gây chấn động thị trường tiền điện tử sau khi của tài khoản Twitter chính thức của CyberConnect thông báo về một lỗi nghiêm trọng trong đề xuất khẩn cấp CP-1. Lỗi này dẫn đến việc kế hoạch bị từ chối và có tác động ngay lập tức đến giá token CYBER. Cộng đồng tài chính đã bị choáng váng bởi tiết lộ bất ngờ này.

Theo kế hoạch CP-1, 1.088.000 token CYBER sẽ được phân phối từ Kho bạc Cộng đồng. Tuy nhiên, do lỗi đánh máy, đề xuất đã thành 10.880.000. Ban quản trị dự án CyberConnect đã ngay lập tức xác định sự chênh lệch này, gây ra lo ngại cho các nhà đầu tư và trader.

Tác động lên thị trường

Mục tiêu chính của đề xuất là sử dụng token Kho bạc Cộng đồng để tạo cân bằng cho giao dịch trên 3 mạng: Ethereum, BNB Chain và OP Mainnet. Tuy nhiên, sau thông báo đề xuất bị từ chối vì lỗi đánh máy thì đã có tác động ngay lập tức làm giá CYBER giảm mạnh không phanh, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Mức giảm bất ngờ khiến nhà đầu tư và trader bối rối, vì cộng đồng tiền điện tử dự đoánh tín hiệu hoàn toàn khác.

Xem thêm: Cyberconnect CYBER tăng 250% trong một tuần

Sự kháng cự của CYBER

Bất chấp việc giá CYBER giảm mạnh đáng kể, token CYBER đã cho thấy một số khả năng phục hồi trong bối cảnh bất định. Trong tuần qua, giá của nó đã tăng hơn 160% và bất chấp mức giảm gần đây, nó vẫn tăng 82.5% trong 7 ngày qua. Theo CoinMarketCap, tại thời điểm bài viết giá hiện tại của CYBER là $6.94, phản ánh mức giảm 9.5% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, tổng vốn hoá thị trường hiện tại của CYBER là hơn $76.23 triệu, thấp hơn mức $174.15 triệu mà nó thiết lập vào vài ngày trước. 

Kết luận

Lỗi CyberConnect CP-1 đã tác động đáng kể đến việc giá CYBER giảm mạnh khiến cộng đồng tài chính bị sốc. Bất chấp sự sụt giảm này, CYBER đã cho thấy một số khả năng phục hồi và vẫn là một tài sản thú vị cần theo dõi trên thị trường tiền điện tử.