Giá Internet Computer (ICP) tăng mạnh: Nguyên nhân và triển vọng

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang phục hồi, giá Internet Computer (ICP) đã tăng mạnh trong tuần qua. Giá ICP hiện đang giao dịch ở mức trên $13,00, tăng hơn 20% so với mức thấp nhất trong tháng 1.

Giá Internet Computer (ICP) tăng mạnh: Nguyên nhân và triển vọng

Nguyễn nhân giá Internet Computer tăng mạnh

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng giá của ICP. Thứ nhất, thị trường tiền điện tử nói chung đang phục hồi sau một giai đoạn điều chỉnh. Thứ hai, hoạt động trên chuỗi của ICP đang tăng lên.

Về thị trường tiền điện tử, Bitcoin đã tăng trở lại trên mức $47.000, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2022. Sự phục hồi của Bitcoin đã kéo theo sự tăng giá của các altcoin khác, bao gồm ICP.

Về hoạt động trên chuỗi của ICP, Tổng Giá Trị Khóa (TVL) trong các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên giao thức này đã tăng đáng kể trong hai tháng qua. TVL hiện đang ở mức hơn $33 triệu, tăng từ mức khoảng $2,1 triệu vào đầu tháng 11.

Tại thời điểm bài viết, ICP đang giao dịch ổn định ở mức $13 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Sự gia tăng hoạt động trên chuỗi của ICP là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của các nhà phát triển và người dùng đối với giao thức này đang tăng lên. Điều này có thể là động lực thúc đẩy giá ICP tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Các nhà phân tích cho rằng sự đột phá của ICP trên đường xu hướng giảm có thể đưa giá đồng coin này lên mức cao hơn $20. Với đà tăng tích cực, giá ICP có thể đạt mức $31,69 và mức nạp lại tháng 10 năm 2021 ở mức khoảng $43,27.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.