Liệu Internet Computer (ICP) có đủ sức chạm mốc $20?

Giá của Internet Computer (ICP) đã tăng hơn 200% trong một tháng qua, đánh dấu mức giao dịch trên nền tảng blockchain này tăng vọt.

Liệu Internet Computer (ICP) có đủ sức chạm mốc $20?

Internet Computer (ICP) nằm trong số các đồng tiền có mức tăng giao dịch cao nhất

Theo dữ liệu từ Coinmarket Cap, khối lượng giao dịch 24 giờ của ICP đã tăng hơn 300% lên đến hơn 800 triệu đô la vào Chủ nhật. Theo dữ liệu của TradingView, tổng số giao dịch của ICP đã tăng 37% khi mạng lưới điện toán và lưu trữ phân tán, hỗ trợ hợp đồng thông minh ghi nhận hoạt động người dùng gia tăng.

Liệu có đủ sưc chạm mốc $20?

Sự tăng giá hôm nay của là tín hiệu tích cực cho ICP. Cú húc mạnh này có thể giúp đồng tiền này đóng nến tuần trên $10 lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2022.

Nếu triển vọng tích cực này tiếp tục và sự hồi phục trong những tuần tới bao gồm việc kiểm tra lại mức hỗ trợ trên $15,71, giá ICP có thể hướng tới mục tiêu $20. Rào cản ngay lập tức trên mức này có thể nằm ở khoảng $23,57.

Các nhà phân tích lạc quan về giao thức đám mây phi tập trung 3.0 này đang nhấn mạnh đến những ưu điểm của nó trong lĩnh vực này. Bên cạnh tiềm năng thống trị thị trường đám mây crypto, Internet Computer còn hoàn toàn trên chuỗi, có khả năng mở rộng, nhanh chóng và chi phí giao dịch rẻ.

Tiềm năng tăng giá của ICP

Có một số yếu tố có thể thúc đẩy ICP tăng giá trong thời gian tới, bao gồm:

  • Sự gia tăng hoạt động người dùng: Sự gia tăng giao dịch và tổng số giao dịch là dấu hiệu cho thấy ICP đang thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này có thể dẫn đến nhu cầu tăng đối với ICP, từ đó đẩy giá lên cao hơn.
  • Tiềm năng thống trị thị trường đám mây crypto: Internet Computer có khả năng cạnh tranh với các nền tảng đám mây khác như Ethereum và Solana. Nếu ICP có thể giành được thị phần đáng kể trong thị trường này, điều đó có thể dẫn đến giá tăng.
  • Ra mắt subnet châu Âu: Việc ra mắt subnet châu Âu cho phép các nhà phát triển tạo ra các dApp tuân thủ GDPR. Điều này có thể mở ra thị trường tiềm năng lớn cho ICP ở châu Âu.

Kết luận

Tại thời điểm viết bài, giá ICP đang dao động quanh mức $14.0 heo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Sự tăng giá mạnh mẽ của Internet Computer (ICP) trong 24 giờ qua là một tín hiệu tích cực cho đồng tiền này. Nếu các yếu tố thúc đẩy tăng giá nêu trên tiếp tục, ICP có thể đạt được mục tiêu $20 trong tương lai gần.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.