Mức tăng trưởng của Cardano về số lượng giao dịch

Input Output Global (IOG), công ty khởi nghiệp blockchain đằng sau Cardano, vừa công bố bản tổng kết hoạt động hàng tuần của mạng. Bản tổng kết cho thấy Mức tăng trưởng của Cardano về số lượng giao dịch đã ghi nhận tổng cộng 73,2 triệu giao dịch trong tuần, tăng 22% so với tuần trước.

Tổng số danh sách token cũng tăng 17%, lên 78.063. Và tổng số dự án mới ra mắt trên blockchain là 137, tăng 10%.

muc tang truong cua cardano ve so luong giao dich

Đánh giá mức tăng trưởng của Cardano

Những cột mốc tăng trưởng ấn tượng này không phải là hiếm đối với Cardano. Mạng đã liên tục nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các nhà phát triển, những người đã tạo ra một hệ sinh thái đa dạng các ứng dụng và dịch vụ.

Xem thêm: Cardano ADA là gì? Có nên đầu tư vào ADA? 5P Tìm hiểu

Cardano cũng đang tích cực phát triển các tính năng mới. Trong tuần qua, nhóm công nghệ cốt lõi đã chuyển sang bản phát hành trước “node v.8.2.1-pre” để sử dụng trên SanchoNet, một mạng phát triển mới được tạo ra để giới thiệu cho cộng đồng Cardano về các tính năng quản trị từ CIP-1694.

Cardano đang kỳ vọng tạo nên một kỷ nguyên mới cho blockchain. Mạng có tiềm năng trở thành một nền tảng mạnh mẽ cho các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung. Sự phát triển và tăng trưởng của Cardano chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà phát triển và người dùng trên toàn thế giới.

Mức tăng trưởng của Cardano là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain. Nó cho thấy rằng Cardano đang ngày càng trở nên phổ biến và được chấp nhận bởi các nhà phát triển và người dùng.

Tuy nhiên, chúng ta muốn nhìn thấy sự đột phá hơn nữa để giúp Cardano có thể cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ của mình bao gồm Ethereum (ETH), Solana (SOL), XRP.

Tại thời điểm bài viết, mỗi ADA được giao dịch ở mức $0.295 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

You have not selected any currencies to display