Nhiều tin tốt từ Ripple, thúc đẩy XRP tăng giá

Giấy phép cho phép Ripple hoạt động mà không có giới hạn giao dịch, thúc đẩy mục tiêu tăng trưởng ở Châu Á Thái Bình Dương

Nhiều tin tốt từ Ripple, thúc đẩy XRP tăng giá

Ripple xác nhận có được giấy phép thanh toán Singapore

Theo thông tin đã công bố vào ngày hôm qua rằng công ty con Ripple Markets APAC của đã nhận được giấy phép Major Payments Institution (MPI) từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) để hoạt động ở thành phố-quốc gia này mà không có giới hạn về quy mô giao dịch.

Việc phê duyệt giấy phép diễn ra sau khi MAS cấp cho Ripple phê duyệt về nguyên tắc vào tháng 6. Với việc cấp giấy phép MPI đầy đủ, hiện công ty có thể cung cấp các dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số được quy định ở Singapore.

Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, cho biết: “Dưới sự lãnh đạo của MAS, Singapore đã phát triển thành một trong những trung tâm fintech và tài sản kỹ thuật số hàng đầu, cân bằng giữa đổi mới, bảo vệ người tiêu dùng và tăng trưởng có trách nhiệm”.

Xem thêm: 3 đồng coin tiềm năng sớm đạt $1: XRP, MATIC, HBAR

Giấy phép MPI cho phép Ripple tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp thanh toán được hỗ trợ bởi tiền điện tử của họ ở Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương rộng lớn hơn, vốn là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của công ty. Hơn 90% hoạt động kinh doanh của Ripple nằm bên ngoài nước Mỹ.

Ngoài ra, Coinbase, Circle, Revolut và các công ty khác đã được Ngân hàng Trung ương Singapore cấp giấy phép MPI.

Ở một diễn biến khác, một thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu kháng cáo của SEC trong vụ kiện của cơ quan này chống lại Ripple. Đây chính là những nguyên nhân thúc đẩy giá XRP trong ngày hôm nay.

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ổn định ở mức $.053 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.