Những altcoin đáng mua hàng đầu trong tháng này

Bitcoin và altcoin đã chịu áp lực mạnh trong vài tháng qua khi đợt tăng giá mà chúng ta thấy vào đầu năm nay suy yếu. Sự lạc quan về ETF Bitcoin giao ngay đã giảm đi trong khi các vụ kiện của SEC chống lại Binance và Coinbase là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên, giá Bitcoin vẫn hoạt động tốt ngay cả khi lãi suất tăng, đẩy lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm và 30 năm lên mức cao nhất trong hơn hai thập kỷ. Một số nhà phân tích tin rằng vẫn có chỗ tăng trong những tháng tới. Dưới đây là những altcoin đáng mua hàng đầu nếu điều này xảy ra.

Những altcoin đáng mua hàng đầu trong tháng này

Những altcoin đáng mua hàng đầu trong tháng này

1. Filecoin (FIL)

Giá Filecoin đã chịu áp lực trong vài tuần qua. Nó đã giảm từ mức cao 3,44 đô la tuần trước xuống mức thấp 3,2 đô la. Nó cũng đã hình thành một mô hình đầu kép, chỉ ra rằng sẽ có nhiều nhược điểm trong thời gian ngắn hạn.

Mặc dù vậy, nền tảng của Filecoin tương đối mạnh và là altcoin đáng mua nhất trong danh sách này. Mạng lưới là nền tảng lưu trữ de-facto trong ngành công nghiệp blockchain. Đồng thời, các nhà phát triển đang mở rộng hệ sinh thái.

Họ đã ra mắt Filecoin Virtual Machine (FVM) một vài tháng trước. FVM đã trở nên tương đối phổ biến khi TVL DeFi của nó đã tăng lên hơn 80 triệu đô la. Điều này khiến nó lớn hơn nhiều so với nhiều dự án cũ như EOS và Zilliqa. Uniswap gần đây đã bỏ phiếu để chuyển sang hệ sinh thái của Filecoin.

Filecoin cũng đang tiến sâu hơn vào điện toán đám mây. Các nhà phát triển đã ra mắt Filecoin Web Services (FWS), một công cụ nhằm mục đích trở thành phiên bản phi tập trung của Amazon AWS và Microsoft Azure.

2. Chainlink (LINK)

Giá Chainlink cũng đã giảm trở lại gần đây khi cuộc chiến ở Israel bắt đầu và khi lợi suất trái phiếu phục hồi. Tuy nhiên, giá LINK có khả năng sẽ phục hồi nếu có một đợt tăng giá mạnh vì tính tiện ích mạnh mẽ của nó mang lại.

Chainlink đã chiếm vị trí số một trong một số ngành công nghiệp quan trọng. Nó là mạng lưới oracle lớn nhất trong ngành công nghiệp DeFi, hơn nữa, Chainlink đã chiếm vị trí số một trong ngành công nghiệp token hóa đang nổi lên.

Chainlink đã thực hiện các quan hệ đối tác quan trọng với những cái tên như Swift, ANZ Bank và các công ty lớn khác trong lĩnh vực này, chính những điều đó biến nó thành một trong những altcoin đáng mua nhất trong tháng này.

3. Hedera Hashgraph (HBAR)

Hedera Hashgraph là altcoin đáng mua ở thời điểm hiện tại, nó một dự án blockchain chạy các hợp đồng thông minh. Mạng lưới được biết đến với tốc độ thực thi nhanh và chi phí giao dịch thấp. Nó có quan hệ đối tác lớn với các công ty quan trọng như Google, IBM, ServiceNow và Tata.

Và giống như Chainlink, Hedera Hashgraph đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những mạng dẫn đầu trong ngành công nghiệp token hóa. Chỉ trong tuần này, Blade Wallet và Diamond Standard đã tham gia vào mã thông token hóa bằng cách ra mắt token DIAM.

Hedera Hashgraph cũng đã ra mắt Stablecoin Studio, một nền tảng cung cấp cho các nhà phát triển tất cả các công cụ họ cần để xây dựng stablecoin của mình. Nó cũng là dự án blockchain duy nhất trong hệ sinh thái FedNow. Gần đây nó cũng hợp tác với Flutterwave để mang lại các phương thức thanh toán hiệu quả về chi phí cho Châu Phi.

Kết luận

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một giai đoạn điều chỉnh mạnh trong vài tháng qua, nhưng một số nhà phân tích tin rằng vẫn có chỗ tăng trong những tháng tới. Nếu điều này xảy ra, thì những altcoin đáng mua trong danh sách trên của Tin tức coin có khả năng tăng giá mạnh:

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là thị trường tiền điện tử là một thị trường biến động và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Dưới đây là một số lưu ý khi đầu tư:

  • Đầu tư vào altcoin chỉ một phần nhỏ trong danh mục đầu tư của bạn. Altcoin đáng mua nhưng chúng cũng có rủi ro cao hơn nhiều so với các loại tài sản truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu.
  • Làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư. Đọc whitepaper của dự án, nghiên cứu đội ngũ và phân tích các yếu tố cơ bản.
  • Đừng đầu tư quá nhiều tiền vào một altcoin. Chỉ đầu tư số tiền bạn có thể để mất.

Chúc các bạn đầu tư thành công!