OnlyFans đầu tư vào Ethereum ETH, mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử

Nền tảng đăng ký nội dung n.g.ư.ờ.i l.ớ.n có trụ sở tại Vương quốc Anh, OnlyFans đầu tư vào Ethereum ETH trị giá 19,889 triệu USD, theo hồ sơ tài chính của công ty. 

OnlyFans đầu tư vào Ethereum ETH, tiền điện tử

OnlyFans đầu tư vào Ethereum trùng với thời gian công ty ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể.

Động thái này của OnlyFans được cho là một phần của chiến lược đa dạng hóa danh mục đầu tư và áp dụng công nghệ blockchain. Việc OnlyFans đầu tư vào Ethereum, một loại tiền điện tử có tiềm năng lớn như một kho lưu trữ giá trị, có thể giúp công ty giảm thiểu rủi ro và tăng cường khả năng chống chịu trong tương lai.

Trước đó, OnlyFans đã mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình thông qua các dự án trong không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT). Vào tháng 2 năm 2022, nền tảng đã ra mắt tính năng cho phép người dùng trưng bày NFT đã được xác minh làm ảnh hồ sơ của họ.

Xem thêm: Ethereum ETH là gì? Tìm hiểu đầu tư Ethereum trong 5p

Vào cuối năm 2022, OnlyFans đã công bố kết quả tài chính vững chắc, đạt mốc doanh thu hơn 1 tỷ USD. Đồng thời, nền tảng đã thu hút hơn 50 triệu người dùng mới và hơn 1 triệu người sáng tạo nội dung mới đã tham gia. Tổng cộng, người dùng đã chi hơn 5,5 tỷ USD trên nền tảng.

Leonid Radvinsky, người Ukraine sống ở Mỹ đã mua lại OnlyFans vào năm 2018, đã thu về khoảng 485 triệu USD tiền cổ tức kể từ đầu năm ngoái khi nhu cầu đối với nền tảng tăng lên.

Tại thời điểm bài viết, ETH giao dịch ở mức $1651, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.