PayPal tạm dừng bán tiền điện tử ở Anh đến năm 2024

Theo các quy định mới ở Anh, có hiệu lực vào ngày 8 tháng 10, sẽ yêu cầu các công ty tiền điện tử phải mang theo cảnh báo về rủi ro và loại bỏ tiền thưởng “giới thiệu”. Trước vụ việc này, PayPal tạm dừng bán tiền điện tử ở Anh đến năm 2024 để tuân thủ các quy định mới.

PayPal tạm dừng bán tiền điện tử ở Anh đến năm 2024

PayPal tạm dừng bán tiền điện tử ở Anh từ ngày 1 tháng 10

PayPal ra mắt dịch vụ tiền điện tử ở Vương quốc Anh vào năm 2021. Dịch vụ này cho phép khách hàng mua, bán và giữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Trong một email cho khách hàng, PayPal cho biết họ sẽ “tạm thời tạm dừng” việc mua tiền điện tử trên nền tảng của mình từ ngày 1 tháng 10. Họ cho biết họ dự kiến ​​sẽ bắt đầu lại vào “đầu năm 2024”.

PayPal cho biết họ đang làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý để tuân thủ các quy định mới. Họ cũng cho biết họ cam kết cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm an toàn và bảo mật khi mua tiền điện tử.

Các quy định mới về tiền điện tử của Vương quốc Anh là một phần của nỗ lực chung của chính phủ để bảo vệ người tiêu dùng khỏi các rủi ro liên quan đến tiền điện tử. Tiền điện tử là một loại tài sản biến động cao và có thể dễ bị gian lận. Các quy định mới nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ về rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử và cung cấp cho họ các công cụ để bảo vệ bản thân khỏi bị lừa đảo.

Xem thêm: PayPal ra mắt PYUSD, stablecoin phát hành bởi Paxos

Việc PayPal tạm dừng bán tiền điện tử ở Anh có thể sẽ ảnh hưởng đến một số người dùng của nền tảng này. Tuy nhiên, các quy định mới được coi là cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng khỏi các rủi ro liên quan đến tiền điện tử.