Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho Binance

Một trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, đang Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo không trung thực cho Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử. Các nguyên đơn cho rằng Ronaldo đã khiến họ mất tiền khi đầu tư vào Binance dựa trên những tuyên bố sai lệch của anh ta.

Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho Binance

Ronaldo bị kiện vì quảng bá đầu tư cho Binance

Cristiano Ronaldo, cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha, đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể do các nhà đầu tư tiền điện tử đệ trình. Các nguyên đơn, bao gồm Michael Sizemore, Mikey Vongdara và Gordon Lewis, cho rằng họ đã bị tổn thất tài chính do Ronaldo quảng bá đầu tư của mình vào Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Ronaldo đã bắt đầu hợp tác với Binance vào năm 2022 với tư cách là đại sứ thương hiệu. Trong một loạt bài đăng trên mạng xã hội, Ronaldo đã ca ngợi Binance là một nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy. Anh ấy cũng đã tạo ra một bộ sưu tập NFT độc quyền để quảng bá cho Binance.

Các nguyên đơn cáo buộc Ronaldo lừa dối

Các nguyên đơn cho rằng Ronaldo đã lừa dối họ khi tuyên bố rằng Binance là một nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Họ lập luận rằng Binance đã có một lịch sử vi phạm pháp luật và gian lận.

Các nguyên đơn yêu cầu Ronaldo và Binance bồi thường cho họ số tiền họ đã mất. Họ cũng yêu cầu tòa án cấm Ronaldo quảng cáo cho các sàn giao dịch tiền điện tử trong tương lai.

Vụ kiện này có thể có tác động đáng kể đến lĩnh vực tiền điện tử. Vụ kiện này cho thấy rằng các nhà đầu tư tiền điện tử đang ngày càng trở nên cảnh giác hơn với những tuyên bố của những người nổi tiếng. Vụ kiện này cũng có thể khiến các sàn giao dịch tiền điện tử phải cẩn thận hơn trong cách họ tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình.

Kết luận

Vụ việc Ronaldo bị kiện là một ví dụ khác về sự giám sát ngày càng tăng đối với lĩnh vực tiền điện tử. Vụ kiện này cho thấy rằng các nhà đầu tư tiền điện tử đang ngày càng trở nên cảnh giác hơn với những tuyên bố của những người nổi tiếng. Vụ kiện này cũng có thể khiến các sàn giao dịch tiền điện tử phải cẩn thận hơn trong cách họ tiếp thị sản phẩm.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về đến các bạn trong thời gian tới.