Rover Finance là gì mà huy động được $350K trong 5 phút 

Rover Finance đã huy động được $350K trong vòng chưa đầy 5 phút cho vòng gọi vốn đầu tiên của mình vào ngày 1 tháng 9. Vòng gọi vốn đầu tiên cho dự án được thực hiện trên PlutoPad, nền tảng gọi vốn thân thiện với người dùng được xây dựng trên blockchain NORDEK.

Rover Finance là gì mà huy động được $350K trong 5 phút 

Rover Finance là gì ?

Rover Finance là một giao thức quản lý thanh toán cách mạng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu độc đáo của các doanh nghiệp bản địa tiền điện tử.

Rover Finance cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm tự động hóa xử lý lương, đơn giản hóa hóa đơn, kế toán và kế toán. Nền tảng này cung cấp cho các doanh nghiệp web3 các hoạt động tài chính cần thiết. Ví dụ, nhân viên công ty có thể rút tiền dưới dạng fiat một phần, tiền điện tử một phần / tiền điện tử đầy đủ / fiat đầy đủ hoặc bất kỳ cấu hình tiền điện tử và fiat nào họ muốn, điều này loại bỏ việc theo dõi phức tạp bằng Excel và đàm phán để thuyết phục nhân viên chấp nhận tiền điện tử đầy đủ.

Giải pháp thanh toán web3 không chỉ có những giải pháp sáng tạo này để cung cấp mà còn có giao diện người dùng rất thân thiện với mục đích giúp quản lý tài chính dễ dàng. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các vấn đề tài chính – và Rover đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Rover Finance tuân thủ 100% KYC, đa chuỗi và toàn cầu, với khả năng tiếp cận tại hơn 140 quốc gia.

PlutoPad đã chọn Rover Finance là dự án đầu tay của họ và hỗ trợ họ trong hành trình từ phát triển đến triển khai đến niêm yết.

“PlutoPad – nền tảng khởi chạy đầu tiên được xây dựng trên blockchain NORDEK, đã có vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình về việc định nghĩa lại quản lý tài chính cho các doanh nghiệp bản địa tiền điện tử. Sự chuyên môn, hỗ trợ và cam kết của họ đã vô giá trên hành trình này”, nhóm Rover Fiance cho biết.

Vòng gọi vốn đầu tiên của Rover Finance là một dấu hiệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các giải pháp tài chính web3. Với các tính năng và lợi ích độc đáo của mình, Rover Finance có tiềm năng trở thành một giải pháp thanh toán hàng đầu cho các doanh nghiệp web3.

Thông tin về dự án sẽ được Tin Tức Coin tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.