Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp kế hoạch mở rộng quy mô

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp huy động vốn để mở rộng quy mô

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã công bố kế hoạch huy động vốn để mở rộng quy mô toàn cầu và cung cấp dịch vụ giao dịch phái sinh ở châu Âu và châu Á.

san-giao-dich-tien-dien-tu-bitstamp

Giám đốc điều hành toàn cầu của Bitstamp, Jean-Baptiste Graftieaux, cho biết họ đã bắt đầu quá trình huy động vốn vào cuối tháng 6 dưới sự hướng dẫn của Galaxy Digital Holdings của Mike Novogratz. Sàn giao dịch có kế hoạch sử dụng số tiền này để mở rộng dịch vụ của mình ở châu Âu và châu Á.

Bitstamp đang có kế hoạch ra mắt giao dịch phái sinh tiền điện tử ở châu Âu vào năm sau và mở rộng sang một số thị trường khác ở châu Á. Ngoài ra, họ cũng có kế hoạch tăng cường hoạt động của mình tại Vương quốc Anh.

Graftieaux cho biết: “Bitstamp không phải để bán và chúng tôi không tìm cách bán công ty. Ưu tiên hiện tại và duy nhất của chúng tôi là huy động vốn thông qua các nhà đầu tư chiến lược để tăng tốc phát triển của Bitstamp bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới cho khách hàng.”

Bitstamp là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luxembourg được thành lập vào năm 2011. Đây là một nền tảng quan trọng để giao dịch Bitcoin, cạnh tranh với Mt. Gox. Ngày nay, nó là sàn giao dịch lớn thứ bảy trên toàn cầu, với khoảng 126 triệu USD khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ, theo dữ liệu của Coinmarketcap.com. Vào năm 2018, công ty đầu tư châu Âu NXHM đã mua lại Bitstamp.

Bitstamp USA, hoạt động tại bang New York, công ty con của Bitstamp tại Hoa Kỳ có một giấy phép có giá trị là BitLicense. Giấy phép này đã là yếu tố quan trọng cho sự thành công của họ tại Hoa Kỳ, nơi họ đã tăng thị phần trong năm nay, trong khi các sàn giao dịch khác như Binance US lại giảm thị phần.

Xem thêm: Giá coin hôm nay: Bitcoin vẫn ở mức 29,000, ApeCoin tăng trưởng