Sàn giao dịch Upbit vượt qua Coinbase và OKX, leo lên vị trí thứ 2.

Theo báo cáo của CCData, sàn giao dịch Upbit đã vượt qua hai sàn giao dịch lớn Coinbase và OKX về khối lượng giao dịch trong tháng 7.

san-giao-dich-upbit-vuot-qua-coinbase-va-okx

Sàn giao dịch Upbit ghi nhận khối lượng giao dịch kỷ lục

Coinbase và OKX đều ghi nhận giảm khối lượng giao dịch trong tháng 7, với Coinbase giảm 11.6% xuống còn 28.6 tỷ USD, và OKX giảm 5.8% xuống 29 tỷ USD.

Tuy nhiên, Upbit lại đi ngược lại xu hướng chung và ghi nhận mức tăng ấn tượng lên đến 42.3% về khối lượng giao dịch, đạt 29.8 tỷ USD. Điều này giúp sàn giao dịch này leo lên vị trí thứ hai về khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance. Trước đó, Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai về khối lượng giao dịch.

Các sàn giao dịch khác của Hàn Quốc như Bithumb và CoinOne cũng đã ghi nhận mức tăng trong khối lượng giao dịch trong tháng 7, theo báo cáo đã nêu.

Mặc dù Binance vẫn là nền tảng lớn nhất cho giao dịch trong thị trường tiền điện tử, với mức ghi nhận khối lượng giao dịch lên đến 208 tỷ USD trong tháng 7, thị phần của sàn này đã liên tục giảm trong 5 tháng. Thị phần của Binance hiện tại là 40.4%, mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2022.

Xem thêm: “SEC chấp thuận Bitcoin ETF vào tháng 10”