Sau sự hợp nhất giữa BitDAO BIT và Mantle MNT

 sau-su-hop-nhat-giua-bitdao-bit-va-mantle-mnt

Sự hợp nhất giữa BitDAO BIT và Mantle MNT

Sự hợp nhất giữa BitDAO BIT và Mantle MNT được thông qua vào tháng 02/2023 sau đề xuất quản trị DAO BIP-2.

Ngoài ra, Mantle Core đề xuất BitDAO tạo quỹ để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3. Giai đoạn đầu tư được đề xuất của quỹ là ba năm, cộng với thêm hai năm giai đoạn kéo dài.

BitDAO là một trong số ít tài sản kỹ thuật số đã tăng mạnh trong Q2 năm nay. Sau khi trở lại mạnh mẽ từ mức hỗ trợ ở 0,46 đô la, giá của BitDao đã tăng hơn 39% trong tháng qua, và có xu hướng tăng vẫn tiếp tục mạnh mẽ.

Tại thời điểm bài viết, nó đang được giao dịch tại sàn Bybit ở mức 0,576 đô la.

Đợt tăng giá này có thể xuất phát từ sự hợp nhất giữa BitDAO BIT và Mantle MNT) một giải pháp Ethereum Layer 2. Theo đó, MNT sẽ tiếp tục thừa hưởng cấu trúc quản trị và tài chính của BitDAO được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Mantle Network thông qua việc sáp nhập này.

Mạng thử nghiệm cho Mantle Network, được gọi là “Ringwood” bên trong, sẽ bắt đầu giai đoạn hai vào tháng 5 theo như kế hoạch.

Liệu xu hướng tăng giá có tiếp tục không?

Giá của BIT hiện đã vượt qua ngưỡng kháng cự, ở mức trên 0,5 và mức hỗ trợ ở mức xung quanh 0,46. Chỉ số “Fear & Greed Index” hiện đang cho điểm 50 (Trung tính), trong khi các chỉ báo kỹ thuật cho thấy tâm lý thị trường đang tích cực đối với BIT.

Tuy nhiên, giao dịch gần đây của BIT có khối lượng giao dịch thấp, điều này cho thấy khối lượng hiện tại thấp hơn so với trung bình khối lượng trong bảy ngày trước đó. BIT có thể đứng trước tình hình nguy hiểm nếu đà tăng giá mất đi.

Xem thêm: 6 sai lầm cần tránh khi bắt đầu đầu tư tiền điện tử