SEI lọt vào top 100 sau khi tăng 15%

SEI đã được niêm yết đồng thời trên các nền tảng giao dịch của Binance, Bybit, Bitget, KuCoin và Kucoin. Sau khi ra mắt không như kỳ vọng của các nhà đầu tư, hôm nay SEI lọt vào top 100 tiền điện tử.

SEI lọt vào top 100 sau khi tăng 15%

SEI lọt vào top 100 sau khi tăng 15%

Hôm nay, SEI có đợt tăng giá khá tốt với đỉnh điểm là $.02830. Tuy nhiên, sau đó giá của SEI sau đó đã điều chỉnh giảm nhẹ và hiện đang giao dịch ở mức $0,1920 tại thời điểm bài viết.

Hiện đồng coin này đang xếp hạng #91 trên danh sách tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap với vốn hóa thị trường khoảng $347 triệu.

Dù có một ngày bứt phá giúp SEI lọt vào top 100, nhưng nó vẫn chưa đạt được kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư vì trước đó một số nhà phân tích dự đoán rằng vốn hóa thị trường của SEI có thể đạt khoảng 500 triệu USD khi nó ra mắt trên các sàn giao dịch tập trung, tức mức giá kỳ vọng là $0,2765.

Xem thêm: 6 sai lầm cần tránh khi bắt đầu đầu tư tiền điện tử

SEI Network là một blockchain layer 1 được xây dựng bằng bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos

SEI Network là một blockchain layer 1 được xây dựng bằng bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos. Nó cho biết có thể mở rộng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) bằng cách sử dụng bộ khớp lệnh và kỹ thuật ngăn chặn front-run lệnh của mình.

Giai đoạn mainnet beta của Sei Network đã bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 sau giai đoạn alpha thành công. Theo các nhà phát triển, hơn 7,5 triệu ví và 400 triệu giao dịch đã được ghi nhận trong giai đoạn testnet.

Sự ra mắt của SEI Token trên các sàn giao dịch lớn được coi là một dấu hiệu tích cực cho dự án

Sự ra mắt của SEI Token trên các sàn giao dịch lớn được coi là một dấu hiệu tích cực cho dự án. Nó cho thấy rằng có rất nhiều quan tâm đến Sei Network và công nghệ của nó.