Solana lọt top 5 tiền điện tử hàng đầu của HKVAC

Solana (SOL) đã vượt qua XRP để đảm bảo một vị trí trong Chỉ số Tiền điện tử Lớn Toàn cầu Top 5 của HKVAC (Hong Kong). Quyết định này, có hiệu lực từ ngày 19 tháng 1 năm 2024, phản ánh sự tăng trưởng đáng chú ý của Solana trên thị trường tiền điện tử.

Solana lọt top 5 tiền điện tử hàng đầu của HKVAC

Solana gia nhập Chỉ số Bình quân HKVAC, thay thế XRP

Việc Solana được đưa vào danh sách rất quan trọng, đặc biệt là khi nó gia nhập Chỉ số Bình quân HKVAC, thay thế XRP. Bản sửa đổi này chứng kiến ​​những người mới tham gia như Internet Computer (ICP) và NEAR Protocol (NEAR) trong khi nói lời tạm biệt với những người khác như TrueUSD (TUSD) và Binance USD (BUSD).

Trong một thay đổi chiến lược khác, Avalanche (AVAX) sẽ thay thế vị trí của Tron (TRX) trong Chỉ số Tiền điện tử Lớn Toàn cầu Top 10. Những điều chỉnh này cũng được phản ánh trong Chỉ số Bình quân.

Mặc dù Solana gần đây đã vượt qua mức 120 đô la, giá của nó đã giảm xuống dưới 100 đô la, xuống còn 98,21 đô la. Sự sụt giảm này phản ánh xu hướng giảm chung của thị trường tiền điện tử, với khối lượng giao dịch của SOL giảm hơn 20%. Trong khi đó, XRP cũng phải đối mặt với tình trạng sụt giảm thị trường, với giá giảm xuống còn 0,5929 đô la, giảm 1,45%.

Sự xáo trộn trong chỉ số HKVAC và giá thị trường biến động cho thấy bản chất năng động của bối cảnh tiền điện tử. Khi các nhà đầu tư và người đam mê theo dõi những diễn biến này, thị trường tiền điện tử mang đến những cơ hội và thách thức không ngừng phát triển.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.