Sui và HBAR giảm giá trước đợt mở khóa token mới nhất

Token của Sui và Hedera HBAR giảm giá trong bối cảnh cả hai dự án chuẩn bị mở khóa token vào cuối tuần này.

Sui và HBAR giảm giá trước đợt mở khóa token mới nhất

Sui và HBAR giảm giá trước đợt unlock

Việc mở khóa token sẽ cho phép các nhà đầu tư ban đầu và thành viên nhóm dự án bán token của họ, điều này có thể dẫn đến áp lực bán và giảm giá.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tại thời điểm bài viết giá Sui hiện đã giảm 4.74%, đang giao dịch ở mức 0,524 USD. HBAR giảm giá 4.66%, hiện đang giao dịch ở mức 0,0543 USD.

Dữ liệu từ TokenUnlocks cho thấy Sui có kế hoạch tăng phân bổ token dành cho các khoản trợ cấp staking từ 967.740 lên 1 triệu SUI, trị giá khoảng 540.000 USD. Hedera cũng sẽ phân bổ 1,15 tỷ HBAR, tương đương 64,3 triệu USD, được phân bổ cho quản trị mạng, thỏa thuận mua và phát triển hệ sinh thái.

HBAR đã tăng 15% vào đầu tháng 8 này sau khi được tích hợp vào nền tảng FedNow của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED), góp phần vào mức tăng giá 50% kể từ giữa tháng 6 đã đẩy vốn hóa thị trường của nó lên trên 2 tỷ USD.

Xem thêm: 3 đồng coin tiềm năng sớm đạt $1: XRP, MATIC, HBAR

Mặc dù Sui và HBAR giảm giá trước đợt mở khóa token mới nhất, nhưng cả hai dự án vẫn là những đồng token tiềm năng. Cả Sui và HBAR đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Sui có thể trở thành một nền tảng giao dịch phi tập trung hàng đầu, trong khi HBAR có thể trở thành một loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi để thanh toán và bảo mật các giao dịch trên mạng Hedera Hashgraph.

Tuy nhiên, nhà đầu tư nên lưu ý rằng cả Sui và HBAR đều là những đồng tiền điện tử mới và có nhiều rủi ro. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư vào Sui hoặc HBAR.