Tin tức coin hôm nay: Ripple từ bỏ thương vụ Fortress Trust

Vào ngày 28 tháng 9, CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, đã xác nhận rằng công ty đã rút lui khỏi thương vụ mua lại Fortress Trust. Thay vào đó, Ripple sẽ tiếp tục là nhà đầu tư vào mạng lưới thanh toán dựa trên blockchain này.

Tin tức coin hôm nay: Ripple từ bỏ thương vụ Fortress Trust

Lý do quyết định của Ripple khi từ bỏ thương vụ với Fortress Trust

Quyết định rút lui của Ripple được đưa ra sau vụ hack khiến Fortress Trust mất từ ​​12 đến 15 triệu đô la Bitcoin (BTC), USDT và USDC vào ngày 12 tháng 9. Ban đầu, Ripple đã cam kết bồi thường cho khách hàng của Fortress Trust về tổn thất của họ như một phần của thỏa thuận mua lại.

Trong một bài đăng trên blog, Garlinghouse cho biết rằng hai công ty vẫn hợp tác trong tương lai. Ông cũng ca ngợi đội ngũ lành nghề của Fortress và bày tỏ sự tin tưởng rằng công ty sẽ phục hồi sau vụ hack.

Ripple đã đưa ra một số lý do cho quyết định rút lui của mình. Đầu tiên, công ty cho biết rằng họ cần thời gian để đánh giá tác động của vụ hack đối với thương vụ này. Thứ hai, Ripple muốn tập trung vào các ưu tiên chiến lược khác, bao gồm việc mở rộng mạng lưới thanh toán ODL của mình.

Lời kết

Quyết định rút lui của Ripple có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển của Fortress Trust. Công ty hiện đang tìm kiếm các nhà đầu tư mới để giúp họ phục hồi sau vụ hack.

Đây được xem là một bước ngoặt trong mối quan hệ giữa hai công ty. Tuy nhiên, Ripple vẫn cam kết hợp tác với Fortress Trust trong tương lai.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.