Token ROE Borroe tăng, Polygon Matic vượt mặt Solana Sol

Một thế lực đáng gờm trong không gian tiền điện tử, thị trường NFT trên mạng Polygon, token ROE Borroe đang đạt đến tầm cao mới.

Token ROE Borroe tăng, Polygon Matic vượt mặt Solana Sol

Dựa trên mục tiêu biến đổi không gian Web3 thông qua một quá trình gây quỹ suôn sẻ, token ROE Borroe đang nổi lên như một loại tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu dựa trên giá cả thân thiện của nó.

Tại sao các nhà đầu tư yêu thích token ROE của Borroe

$ROE, token quản trị của mạng Borroe, hiện đang được bán với giá 0,0125 USD trong đợt bán trước giai đoạn 1, với hơn 50 triệu token đã được bán.

Do đó, các nhà đầu tư đang đổ xô vào Borroe nhờ vào thị trường NFT đặc biệt của mạng này cho phép người tham gia huy động tiền mặt ngay lập tức từ việc bán NFT trong tương lai của họ.

Đây là một động thái sáng tạo nhằm phá vỡ rào cản gia nhập Web3, khiến Borroe trở thành một thế lực phá vỡ trong lĩnh vực tiền điện tử/blockchain.

Do các giải pháp do AI điều khiển là trọng tâm của Borroe, việc phân tích rủi ro và tự động hóa trở nên tất yếu, cho phép người sáng tạo nội dung Web3 tận hưởng quy trình gây quỹ liền mạch.

Là một loại tiền điện tử hàng đầu để mua, $ROE được cung cấp bởi Polygon, một sidechain của Ethereum, và những lợi thế được cung cấp bao gồm phí giao dịch tối thiểu, tốc độ chuyển tiền nhanh và linh hoạt.

Tính khả tương và bảo mật cũng được đưa vào, do Polygon vay mượn từ mainnet Ethereum (ETH). Với việc loại tiền điện tử nào nên mua ngày nay để đầu tư dài hạn đang trở thành một vấn đề nhức nhối, token ROE Borroe tìm cách lấp đầy khoảng trống này dựa trên các tokenomics độc đáo của nó.

Token ROE Borroe tăng vọt giúp Polygon Matic vượt mặt Solana Sol trên thị trường NFT

Có nhiều điều hơn những gì bạn thấy trong không gian tiền điện tử và NFT đã chứng minh là một sự phù hợp hoàn hảo, vì chúng được cung cấp bởi blockchain và giá trị của chúng dựa trên tính độc đáo của chúng.

Do đó, việc áp dụng chúng tiếp tục tăng tốc, do chúng được hỗ trợ bởi các mạng hàng đầu, như Ethereum, Polygon và Solana.

Xem thêm: Lịch mở khóa token quan trọng trong thời gian tới

Với khối lượng bán NFT tăng vọt, Polygon Matic vượt mặt Solana Sol dựa trên giá trị hàng tháng là 35,1 triệu USD, theo dữ liệu của Cryptoslam.

Solana ghi nhận doanh số bán hàng hàng tháng là 34,6 triệu USD, cho thấy sự cạnh tranh trực tiếp với Polygon. Mặc dù Ethereum vẫn là vua của thị trường NFT khi doanh số bán hàng hàng tháng của nó đạt 253 triệu USD, Polygon đứng thứ hai, cho thấy đà tăng mạnh mẽ trong mạng này.