WSM list sàn OKX: WSM chính thức niêm yết giúp thúc đẩy giá?

Wall Street Memes (WSM), đồng tiền meme gây sốt trong đợt bán trước vừa kết thúc, đã nhận được một tin tức lớn có khả năng thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng dự án khi có thông báo WSM list sàn OKX.

WSM list sàn OKX: WSM chính thức niêm yết giúp thúc đẩy giá?

WSM list sàn OKX vào ngày 26/09/2023 lúc 10:00 UTC.

Tất cả mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào việc WSM list sàn OKX lần này, đây được xem là đánh dấu lần đầu tiên WSM có thể được giao dịch trên thị trường công khai – một sự kiện mà nhiều người kỳ vọng sẽ tạo ra những biến động giá đáng kể. WSM list sàn OKX thắp sáng sự hào hứng của các nhà đầu tư

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch và lượng người dùng, việc niêm yết trên OKX là một cột mốc quan trọng đối với nhóm phát triển và cộng đồng của Wall Street Memes.

Theo CoinMarketCap, OKX có hơn 5,3 triệu khách truy cập hàng tuần, nghĩa là chỉ xếp sau Binance về lưu lượng truy cập web trong số các sàn giao dịch.

Ngoài ra, sàn giao dịch này thường xuyên xử lý hơn 450 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày – cao thứ tư thế giới khi nói đến các sàn giao dịch Tier-1.

Do đó, OKX mang lại khả năng tiếp cận và độ tin cậy khổng lồ trong lĩnh vực tiền điện tử, đây là một tin tuyệt vời cho WSM và cộng đồng đang phát triển của nó.

Thị trường phản ứng tích cực với tin tức WSM list sàn OKX

Thị trường tiền điện tử đã phản ứng tích cực với tin tức WSM list sàn OKX. WSM đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $0,0055 tại thời điểm viết bài.

Những yếu tố có thể thúc đẩy giá WSM

Có một số yếu tố có thể thúc đẩy giá khi WSM list sàn OKX, bao gồm:

  • Khả năng tiếp cận rộng rãi hơn: Việc WSM chính thức niêm yết sẽ mang đến với một lượng lớn người dùng mới, những người có thể thúc đẩy nhu cầu đối với mã thông báo.
  • Tăng cường độ tin cậy: Việc được niêm yết trên một sàn giao dịch lớn như OKX sẽ giúp WSM trở nên đáng tin cậy hơn đối với các nhà đầu tư, điều này có thể dẫn đến tăng giá.
  • Tham vọng của dự án: WSM có tham vọng trở thành một trong những đồng tiền meme lớn nhất thế giới. Nếu dự án thành công trong việc đạt được mục tiêu này, WSM có thể tăng giá đáng kể.

Hoạt động bán trước và sự chú ý của Elon Musk thúc đẩy FOMO trước khi WSM ra mắt thị trường

Trong vài ngày qua, đợt bán trước của Wall Street Memes (WSM) đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về vốn khi các nhà đầu tư tranh giành nhau tham gia trước khi WSM chính thức niêm yết.

Hơn 2,5 triệu đô la đã được đổ vào đợt bán trước trong cuối tuần, với hơn 5.000 giao dịch mua Ethereum (ETH) được thực hiện trong 24 giờ – cho thấy mức độ nhu cầu cao đối với WSM.

wsm-list-san-okx-wsm-chinh-thuc-niem-yet-1

Cơn sốt bán trước này tương đồng với sự tăng trưởng bùng nổ được ghi nhận ở các đồng meme coin vốn hóa thấp khác như Pepe (PEPE) vào đầu năm nay.

Khi PEPE được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, giá của nó đã tăng hơn 15 lần chỉ trong 7 ngày – và các nhà đầu tư WSM ban đầu sẽ hy vọng có một quỹ đạo tương tự.

Một đồng tiền điện tử bán trước khác là BTC20 (BTC20), được niêm yết trên Uniswap vào tháng 8, cũng đã tăng vọt gần 300% sau khi ra mắt thị trường, nêu bật tiềm năng mà việc ra mắt mã thông báo được thổi phồng có thể mang lại.

Ngoài ra, Elon Musk, một trong những người có ảnh hưởng nhất trong thế giới tiền điện tử, đã thể hiện sự quan tâm đến Wall Street Memes, tương tác với các tweet của thương hiệu nhiều lần.

Là một người ủng hộ mạnh mẽ Dogecoin, sự chú ý của Musk có thể gợi ý về những khoản thu nhập đáng kể nếu ông quyết định tweet về việc WSM chính thức niêm yết trên OKX.

Với việc các nhà đầu tư có thể mua được $WSM với giá chỉ 0,0337 đô la trong giai đoạn cuối của đợt bán trước, tiềm năng tăng giá có thể rất hứa hẹn, đặc biệt nếu mã thông báo này có thể đi theo bước chân của các đồng meme coin thành công khác như PEPE.

Xem thêm: Wall Street Memes WSM là gì? Tiềm năng của đồng meme coin này.

Nền tảng cơ bản vững chắc và sự ủng hộ của những người có ảnh hưởng cung cấp nền tảng vững chắc cho WSM

Ngoài những đồn đoán trước khi niêm yết, Wall Street Memes có nền tảng cơ bản vững chắc và sự gắn kết của cộng đồng có thể dẫn đến thành công lâu dài.

Với hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội đã ủng hộ tinh thần chống lại Wall Street của mình, dự án có một nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ vượt ra ngoài suy đoán.

Giao thức đặt cược lợi suất cao, cùng với kế hoạch phát triển các trường hợp sử dụng sáng tạo khác của nhóm phát triển, đã tăng thêm tiện ích cho token WSM, phân biệt nó với hàng nghìn đồng meme coin khác không có tính năng thực tế.

Wall Street Memes cũng đã nhận được sự quan tâm từ những người có ảnh hưởng tiền điện tử đáng chú ý. Một suy đoán rằng WSM có thể là “đồng meme coin 100x tiếp theo” trong một video được xem 26.000 lần.

Ngoài ra nhiều Youtuber cũng đã tải lên video phân tích về WSM – dự báo rằng nó có thể trở thành một trong những đồng meme coin hàng đầu thế giới.

Kết hợp với việc nhóm phát triển tiết lộ rằng một số sản phẩm bí ẩn đang được thực hiện, tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra cảm giác mong đợi xung quanh Wall Street Memes.

Vì vậy, tất cả các con mắt sẽ đổ dồn vào Wall Street Memes trong thời gian gần đây khi thị trường sai khi WSM list sàn OKX.

Tại thời điểm bài viết, WSM đang giao dịch ổn định ở mức $0.04 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Kết luận

Wall Street Memes (WSM) đang có tất cả các yếu tố cần thiết để tạo ra một đợt tăng giá mạnh mẽ sau khi WSM chính thức niêm yết trên OKX.

Việc WSM list sàn mang đến với một lượng lớn người dùng mới, những người có thể thúc đẩy nhu cầu đối với mã thông báo. Sự quan tâm của Elon Musk cũng có thể thúc đẩy FOMO và dẫn đến tăng giá.

Ngoài ra, WSM có nền tảng cơ bản vững chắc và sự ủng hộ của cộng đồng, có thể dẫn đến thành công lâu dài.