X (Twitter) được cấp phép thanh toán tiền điện tử

X (Twitter) đã nhận được các giấy phép cần thiết để bắt đầu thanh toán, giao dịch và giao dịch tiền điện tử trên nền tảng. X (Twitter) được cấp phép thanh toán tiền điện tử ở bảy bang ở Hoa Kỳ, bao gồm Arizona, Missouri, Georgia, Maryland, Michigan, New Hampshire và hiện là Rhode Island. 

X (Twitter) được cấp phép thanh toán tiền điện tử

Giá Dogecoin đã tăng sau X (Twitter) được cấp phép thanh toán tiền điện tử?

Việc X (Twitter) được cấp phép thanh toán tiền điện tử có khiến Dogecoin trở nên tăng giá trở lại không? Câu trả lời cho điều này có khả năng là không. Việc áp dụng giao dịch và giao dịch tiền điện tử chỉ có thể khiến meme currency tăng lên một mức độ nhất định. Bất chấp tin tức về sự phát triển này, DOGE chỉ tăng giá dưới 10% trong 24 giờ qua.

Tại sao Dogecoin không thể tăng giá mạnh hơn?

Sau phán quyết có lợi cho Grayscale vào hôm nay và tin tức X (Twitter) được cấp phép thanh toán tiền điện tử. Công đồng kỳ vọng Dogecoin sẽ tăng mạnh hơn 2 chử số, nhưng điều đó đã khong xảy ra khi mức tăng hiện tại của nó chỉ là 3.85% tại thời điểm bài viết, dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap.

Xem thêm: Grayscale thắng kiện SEC, ETF Bitcoin sớm được chấp thuận

Một điều này có thể thấy, Dogecoin không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư mới. Meme coin đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021, trước khi giảm hơn 90% giá trị kể từ thời điểm đó. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư sợ hãi và dần tránh xa DOGE.

Ngoài ra, Dogecoin đang được giao dịch bởi các nhà đầu tư ngắn hạn, những người chỉ đang tìm cách kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Những nhà đầu tư này có khả năng bán cổ phần của họ khi DOGE tăng giá, gây ra áp lực giảm giá cho đồng tiền.

Kết luận

Nhìn chung, khả năng Dogecoin tăng giá mạnh sau khi X (Twitter) được cấp phép thanh toán tiền điện tử là khá thấp.