Xác định các ngưỡng chính để XRP đạt $10

Một số nhà phân tích thị trường nổi tiếng, đã xác định hai yếu tố chính cần thiết để XRP đạt $10 trong tương lai, phá vỡ đường xu hướng đã giữ chân nó trong hơn 5 năm.

Xác định các ngưỡng chính để XRP đạt $10

Các ngưỡng bứt phá để XRP đạt $10

Các yếu tố này dựa trên biến động của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số sức mạnh tương đối ngẫu nhiên (Stoch RSI) được quan sát trong biểu đồ hàng tháng. Việc xác nhận một sự bứt phá đường xu hướng sắp xảy ra phụ thuộc vào việc các chỉ số này vượt qua các ngưỡng cụ thể.

Biểu đồ cho thấy XRP đã liên tục giao dịch bên dưới đường xu hướng giảm dần kể từ khi nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018.

Tài sản này đã thực hiện hai nỗ lực đáng chú ý để thoát khỏi đường xu hướng này, lần đầu tiên đạt 1,96 đô la vào tháng 4 năm 2021 và 0,93 đô la vào tháng 7 sau chiến thắng đầu tiên của Ripple trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nhưng sau đó đã gặp phải sự kháng cự từ đường xu hướng giảm dần.

Điều kiện đầu tiên để XRP thoát khỏi đường xu hướng là RSI hàng tháng của nó phải vượt lên trên một đường màu xanh lá cây cụ thể, mà nó đã thấp hơn kể từ tháng 5 năm 2017.

Vẫn còn hy vọng cho XRP vì đường màu xanh lá cây đã giảm kể từ khi nó được tạo ra. Độ dốc xuống liên tục này cuối cùng có thể dẫn đến một sự bứt phá của XRP. Cho thấy RSI ở mức 52,51, đang tiến gần hơn đến việc vượt lên trên đường màu xanh lá cây.

Điều kiện thứ hai để XRP đạt $10 là cả hai đường của Stoch RSI (%K và %D) phải vượt lên trên mức 80, được đánh dấu bằng một đường ngang màu xanh lá cây. Lưu ý rằng sự giao nhau tăng giá này một mình sẽ không đủ để XRP bứt phá.

Một động thái tương tự đã xảy ra vào năm 2017 trước khi XRP bắt đầu một đợt tăng giá mạnh mẽ. Biểu đồ cho thấy cả đường %K và %D đều dưới 80, với %K ở mức 65,89 và %D ở mức 63,07.

Xem thêm: XRP và Ripple? XRP có tiềm năng không? 5P tìm hiểu trước khi đầu tư

Liệu XRP đạt $10 hay không?

Vẫn còn quá sớm để lạc quan về việc các thực hiện các điều kiện này. Phạm vi mục tiêu với mục tiêu giá tối thiểu là 3,5 đô la và mục tiêu tối đa là 10 đô la.

Các nhà phân tích gần đây cũng chia sẻ những gì cần xảy ra để XRP tăng vọt lên mức từ 5 đến 8 đô la. Trong ngắn hạn, XRP gần đây đã vượt qua 0,60 đô la. Tại thời điểm bài viết, … đang giao dịch ổn định ở mức $0.6 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.