XRP chiếm vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap sau khi tăng 11%

Tiền điện tử của Ripple, XRP chiếm vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap sai khi tăng vọt về giá.

XRP chiếm vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap sau khi tăng 11%

XRP chiếm vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap sau đợt tăng tưởng tốt

Giá XRP đã tăng mạnh kể từ ngày 30 tháng 10, ghi nhận mức tăng gần 30% cho đến nay. Có một số yếu tố có thể góp phần vào sự tăng trưởng của XRP. Đầu tiên, vào ngày 20 tháng 10, tòa án liên bang đã ra phán quyết rằng việc bán XRP trên thị trường thứ cấp không đủ điều kiện là chứng khoán. Phán quyết này đã loại bỏ một số rủi ro pháp lý đối với XRP và có thể đã giúp thúc đẩy sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Thứ hai, vào ngày 30 tháng 10, cơ quan quản lý SEC đã hủy bỏ các cáo buộc cá nhân chống lại Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập công ty, Chris Larsen. Điều này cũng có thể đã giúp cải thiện tâm lý của các nhà đầu tư đối với XRP.

Cuối cùng, các cá voi XRP đã tích lũy một lượng lớn đồng tiền trong những tháng gần đây. Theo dữ liệu của công ty dữ liệu on-chain Santiment, các cá voi có 100.000-1.000.000.000 XRP trong ví của họ hiện đang nắm giữ 45,8% tổng nguồn cung XRP.

Sự gia tăng của XRP đã giúp đồng tiền vượt qua Binance Coin (BNB) để giúp XRP chiếm vị trí thứ 4 trở thành một trong 4 loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao nhất với trị giá gần 39 tỷ đô la.

Xem thêm: Ripple lại có thêm một chiến thắng trước SEC

Các nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng của XRP có thể tiếp tục

Các nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng của XRP có thể tiếp tục trong thời gian tới. Họ chỉ ra rằng phán quyết của tòa án và việc hủy bỏ các cáo buộc cá nhân chống lại Garlinghouse và Larsen là những yếu tố tích cực có thể hỗ trợ giá XRP.

Ngoài ra, các nhà phân tích lưu ý rằng các cá voi XRP đang tích lũy một lượng lớn đồng tiền, điều này có thể cho thấy rằng họ tin rằng giá XRP sẽ tiếp tục tăng.

Chỉ thời gian mới trả lời được liệu sự tăng trưởng của XRP có kéo dài hay không. Tuy nhiên, với những yếu tố tích cực hiện có, có vẻ như đồng tiền có tiềm năng tiếp tục phát triển trong những tháng tới.

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ổn định ở mức $0.71 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.