XRP và Solana tiếp tục tăng giá, bất chấp thị trường

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nói chung đang điều chỉnh, XRP và Solana vẫn tiếp tục tăng giá. Điều này cho thấy sức mạnh của hai đồng tiền điện tử này, cũng như tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

XRP và Solana tiếp tục tăng giá, bất chấp thị trường

XRP và Solana đi ngược với xu hướng thị trường

Giá XRP đã tăng vọt 3% trong 24 giờ qua. Điều này đưa vốn hóa thị trường của XRP lên 31,7 tỷ USD. Dữ liệu on-chain cho thấy đà tăng giá gần đây của XRP đi kèm với sự tham gia ngày càng tăng của các cá voi.

Nhà cung cấp dữ liệu on-chain Santiment báo cáo rằng số lượng ví nắm giữ ít nhất 10.000 XRP đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 277.620. Điều này cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy XRP. Các nhà phân tích dự đoán XRP có thể tăng lên 0,90 USD

Hiện tại, ngưỡng kháng cự ngay lập tức đối với XRP ở phía tăng là 0,68 USD. Nếu giá XRP vượt qua được mức này, một số nhà phân tích thị trường tin rằng giá XRP có thể tăng lên đến 0,90 USD trong tháng 11 năm 2023.

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ổn định ở mức $0.6 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Solana cũng tiếp tục đà tăng mạnh mẽ của mình, tăng thêm 7% trong 24 giờ qua và vượt qua mức 38 USD. Với điều này, Solana đã mở rộng mức tăng hàng tuần lên hơn 22% và mức tăng hàng tháng lên hơn 80%. Dữ liệu on-chain cho thấy tỷ lệ thảo luận về Solana đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng.

Solana đã giành lại vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, trải qua đợt tăng giá trị đáng chú ý 62% trong tháng 10. Đáng chú ý, gần 2% trong số tất cả các cuộc thảo luận liên quan đến 100 tài sản hàng đầu xoay quanh $ SOL và khối lượng giao dịch ngày càng tăng sẽ là một dấu hiệu tích cực đối với loại tiền điện tử này.

Tại thời điểm bài viết, SOL đang giao dịch ổn định ở mức $39 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Kết luận

XRP và Solana là hai đồng tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai. Mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung đang điều chỉnh, nhưng hai đồng tiền điện tử này vẫn tiếp tục tăng giá, cho thấy sức mạnh và sự bền vững của chúng.

Xem thêm: Solana có thể đạt $40 trong thời gian tới?