3 lý do giúp ETH có thể tăng vọt lên trên $2.500

Giá ETH đã tăng mạnh trong những tuần gần đây, chạm mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Nhiều nhà đầu tư tin rằng ETH có thể tiếp tục tăng lên trên 2.500 đô la trong thời gian tới.

3 lý do giúp ETH có thể tăng vọt lên trên $2.500

3 lý do khiến ETH có thể tăng vọt lên trên 2.500 đô la

Yếu tố thứ nhất: Khối lượng DApp và phí giao thức của mạng Ethereum đang tăng lên

Mạng Ethereum là nền tảng DApp lớn nhất thế giới. Khối lượng giao dịch DApp trên Ethereum đã tăng 14,2% trong bảy ngày qua, đạt 27,8 tỷ đô la. Điều này cho thấy nhu cầu đối với Ether đang tăng lên.

Ngoài ra, phí giao thức của mạng Ethereum cũng đang tăng lên. Trong bảy ngày qua, phí giao thức đã đạt 95,4 triệu đô la. Điều này cho thấy mạng Ethereum đang hoạt động tích cực và nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên mạng đang tăng lên.

Yếu tố thứ hai: Phê duyệt ETF spot Ether

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang xem xét phê duyệt ETF spot Ether. Nếu được phê duyệt, ETF spot Ether sẽ là một sản phẩm đầu tư mới cho phép nhà đầu tư mua và bán Ether trên sàn giao dịch chứng khoán.

Việc phê duyệt ETF spot Ether sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Ether. Thứ nhất, nó sẽ giúp Ether được tiếp cận với một nhóm nhà đầu tư mới lớn hơn. Thứ hai, nó sẽ tăng cường tính thanh khoản cho Ether. Thứ ba, nó sẽ giúp Ether được công nhận rộng rãi hơn.

Yếu tố thứ ba: Thái độ lạc quan của các nhà giao dịch phái sinh Ether

Phí tương lai Ether, đo lường sự chênh lệch giữa các hợp đồng hai tháng và giá giao ngay, đã đạt mức cao nhất trong hơn một năm. Điều này cho thấy các nhà giao dịch phái sinh đang lạc quan về triển vọng của Ether.

Nếu các nhà giao dịch phái sinh tiếp tục lạc quan về Ether, họ có thể mua thêm Ether, điều này sẽ thúc đẩy giá Ether tăng lên.

Kết luận

Tại thời điểm bài viết, ETH đang giao dịch ổn định ở mức $2.293 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Trên cơ sở 3 yếu tố trên, có thể thấy Ether có khả năng tăng vọt lên trên 2.500 đô la trong thời gian tới. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng thị trường tiền điện tử là một thị trường biến động và bất kỳ dự đoán nào cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.