AXS Singapore chấp nhận thanh toán bằng Crypto

Trong một bước đi mang tính đột phá, nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu AXS Singapore, đã hợp tác với Triple-A, một tổ chức thanh toán tiền kỹ thuật số toàn cầu, để giới thiệu tiền điện tử như một phương thức thanh toán cho việc thanh toán hóa đơn.

AXS Singapore chấp nhận thanh toán bằng Crypto

Bước đột phá của AXS Singapore

Theo báo cáo của The Straits Times vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng AXS sự linh hoạt và thuận tiện hơn trong thanh toán thông qua các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC) và Ethereum (Ether).

Ngoài BTC và Ether, công ty thanh toán đã hỗ trợ đồng stablecoin lớn nhất thế giới, Tether (USDT) và Circle USD Coin (USDC).

Người dùng có thể sử dụng bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào có sẵn để thanh toán hóa đơn, giải quyết tiền phạt và nạp tiền điện thoại trả trước.

Cơ sở hạ tầng thanh toán rộng khắp

Công ty, nổi tiếng với Mạng Cung cấp Dịch vụ Điện tử (ESDN) của mình, sở hữu một mạng lưới rộng khắp, bao gồm hơn 650 Trạm AXS trên khắp Singapore, nền tảng trực tuyến AXS e-Station và ứng dụng di động AXS m-Station.

AXS Singapore cho biết tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử sẽ chỉ giới hạn cho 550 trong số 650 dịch vụ thanh toán của AXS tại Singapore. Hơn nữa, công ty cho biết hiện tại người dùng chỉ có thể sử dụng ứng dụng di động AXS Singapore m-Station cho các giao dịch.

Tuy nhiên, nhà cung cấp giải pháp thanh toán cho biết họ sẽ mở rộng dịch vụ sang tất cả 650 kênh thanh toán của mình, bao gồm cả trang web, trong quý 2 năm nay.

Triple-A hỗ trợ thanh toán Crypto cho AXS

AXS cho biết đối tác mới của họ, Triple-A, sẽ hỗ trợ các giao dịch crypto. Công ty đã là một người chơi nổi bật trong lĩnh vực thanh toán liên quan đến blockchain từ năm 2017.

Khi người dùng thực hiện thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn, tài sản sẽ được chuyển đến Triple-A, sau đó họ sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành tiền tệ địa phương của Singapore trước khi ghi nhận số tiền đó vào AXS Singapore. AXS cho biết quá trình này sẽ mất một ngày làm việc để hoàn thành.

Công ty thanh toán có trụ sở tại Singapore có kế hoạch tận dụng chuyên môn kinh doanh của Triple-A để đảm bảo thành công cho nỗ lực mới này. Triple-A đã hoạt động kinh doanh từ năm 2017 và các giải pháp của họ đã trao quyền cho các doanh nghiệp toàn cầu bằng cách cải thiện thanh toán xuyên biên giới, tối ưu hóa quản lý kho bạc và giảm chi phí, cuối cùng là tăng doanh thu.

Tầm quan trọng của trải nghiệm người dùng

Cả AXS Singapore và Triple-A đều nhấn mạnh tầm quan trọng của trải nghiệm thanh toán an toàn và thân thiện với người dùng, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ quy định.

Là một trong những tổ chức thanh toán tập trung vào tiền điện tử hàng đầu, Triple-A đã đảm bảo giấy phép từ các cơ quan quản lý tài chính khác nhau để hoạt động hợp pháp ở nhiều quốc gia.

Công ty được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và được hơn 20.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.

Công ty cũng đã có được giấy phép châu Âu từ Cơ quan Giám sát Prudential và Giải quyết Pháp (ACPR) của Pháp. Tương tự, Triple-A cũng được đăng ký với Mạng Kiểm tra Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN).

Cho đến nay, công ty đã hình thành các mối quan hệ đối tác thành công với các công ty thanh toán khác. Đầu tháng này, Paycorp đã hợp tác với Triple-A, cho phép người dùng ứng dụng CryptoExpress do Paycorp hỗ trợ rút tiền kỹ thuật số từ các máy ATM trên khắp Nam Phi.

Tháng trước, một công ty khác, STX Corporation, đã hợp tác với Triple-A để giới thiệu thanh toán bằng tiền kỹ thuật số trên nền tảng giao dịch B2B của mình, TROLLYGO. Công ty cho biết, việc hợp tác với Tripl

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.